Vì sao xưởng gia công kim loại cần thiết cho mọi ngành công nghiệp?

ngày 11/08/2018

Gia công kim loại nằm trong nhóm ngành công nghiệp phụ trợ cần thiết cho bất kì ngành công nghiệp nào. Hệ thống xưởng gia công kim loại cung cấp các dịch vụ đánh bóng, đột dập, gia công CNC và những dịch vụ khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng gia công kim loại hỗ trợ rất lớn cho các ngành công nghiệp

Xưởng gia công kim loại là nơi sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại trong việc xử lý các chi tiết kim loại theo đơn hàng đặt sẵn. Phù hợp với những doanh nghiệp không có các loại máy móc hiện đại cũng như mặt bằng nhà xưởng nhỏ, không có đội ngũ gia công kim loại lành nghề thì nên đưa các sản phẩm kim loại đến các xưởng gia công lớn, chuyên nghiệp.

xưởng gia công kim loại

Dịch vụ tại các xưởng gia công kim loại phục vụ theo yêu cầu của khách hàng

Tùy theo yêu cầu của các doanh nghiệp, xưởng gia công kim loại có thể xử lý nhiều sản phẩm sắt, thép, nhôm, inox, đồng… ở khâu tạo hình cũng như khâu hoàn thiện sản phẩm.

Lựa chọn xưởng gia công kim loại chuyên nghiệp với công nghệ, thiết bị hiện đại sẽ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm kim loại. Hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ mà xưởng gia công kim loại hỗ trợ cho Quý khách hàng.

Một số công việc cơ bản tại các xưởng gia công kim loại

Mỗi xưởng gia công kim loại đều có thế mạnh của riêng, ví dụ: xưởng gia công chuyên về đột dập, hàn, tiện, phay; xưởng gia công chuyên về gia công CNC chế tạo vật liệu theo đơn hàng đặt sẵn hoặc xưởng chuyên về thực hiện gia công bề mặt kim loại ở khâu cuối cùng.

Chi tiết công việc tại xưởng gia công kim loại chuyên về “xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại” bao gồm 2 công đoạn chính như sau:

xưởng gia công kim loại

Một trong những công việc thực hiện tại xưởng gia công kim loại

Xử lý bề mặt kim loại

Tiến hành loại bỏ những lỗi trên bề mặt chi tiết kim loại giúp làm mịn bề mặt làm tăng giá trị sản phẩm kim loại. Quy trình xử lý bề mặt trải qua một số công đoạn cơ bản như: Tẩy rửa sản phẩm, đánh ba-via, mài nhẵn và đánh bóng tạo nên bề mặt hoàn hảo cho sản phẩm kim loại.

Các sản phẩm kim loại với bề mặt xù xì, phẩm thô ráp, chưa loại bỏ hết những vết cắt sắc, vết đột, vết trầy xước, các góc cạnh không trơn mịn sẽ được xử lý tại xưởng.

Hoàn thiện bề mặt kim loại

xưởng gia công kim loại dùng bánh vải đánh bóng

Tại xưởng gia công kim loại có xử lý bề mặt kim loại tự động hoặc bán tự động

Đánh bóng kim loại là khâu cuối cùng trong việc xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại. Các xưởng gia công kim loại thường sử dụng phương thức xử lý bề mặt kim loại bán tự động (thiết bị máy rung) và thủ công (đánh bóng bằng giáp, nỉ, bánh vải đánh bóng).

Với dịch vụ này người thợ người thợ đánh bóng kim loại tại xưởng sẽ dùng đến các thiết bị phụ trợ nhằm loại bỏ các tạp chất, ngăn chặn quá trình oxy hoá của bề mặt kim loại, làm cho bề mặt sáng bóng, đạt tính thẩm mỹ cao.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ gia công bề mặt kim loại khác nhau, đạt được mọi yêu cầu về độ nhẵn mịn và sáng bóng của sản phẩm.

Gợi ý địa chỉ xưởng gia công kim loại tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đánh bóng kim loại cùng mức giá hợp lý, Công ty LEKA là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp gia công kim loại nói chung và đánh bóng kim loại nói riêng như giấy nhám, hóa chất đánh bóng, phớt nỉ ...

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tự động và bán tự động trong gia công kim loại, Công ty Cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA đã và đang phát triển mô hình xưởng gia công kim loại tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như về xưởng gia công kim loại của Công ty Cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn