Vingroup mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

ngày 06/01/2015

Vingroup mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium với chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận mang đến cơ hội đầu tư biệt thự trong dài hạn.

Khách hàng mua biệt thự sau đó giao lại cho chủ đầu tư khai thác sẽ hưởng mức sinh lời tối thiểu 8% một năm trên giá trị căn nhà cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư, trong khoảng thời gian lên tới 10 năm.

Toàn cảnh Vinpearl Phú Quốc.

Theo đại diện Tập đoàn Vingroup, với hệ thống khách sạn Vinpearl có tỷ lệ khai thác phòng cao quanh năm và nguồn thu ngoại tệ ổn định, Vinpearl Premium có cơ sở để chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu 8% một năm.   

Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được các ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và hưởng nhiều ưu đãi khác. Tài sản thế chấp khi vay vốn chính là căn biệt thự khách hàng đã đặt mua và chứng minh thu nhập bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư.

Toàn cảnh Vinpearl Nha Trang.

Với mức sinh lời khá cao, đại diện chủ đầu tư cho biết chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 5 tỷ đồng, khách hàng vẫn có khả năng mua một biệt thự Vinpearl Premium 15 tỷ đồng bằng cách vay ngân hàng 10 tỷ đồng còn lại với thời hạn vay 10 năm.

"Như vậy nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư chia mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng chưa kể giá trị bù trượt giá. Khoản lợi nhuận này có thể đủ để trả lãi và tiền gốc vay ngân hàng hàng năm. Sau 10 năm, nhà đầu tư sẽ được sở hữu căn biệt thự trị giá 15 tỷ đồng và tiếp tục khai thác cho thuê để lấy lãi", đại diện Vingroup chia sẻ. Trong khi đó, nếu mang 5 tỷ đồng gửi tiết kiệm thì với lãi suất huy động 6% một năm như hiện nay, nhà đầu tư chỉ thu về 298 triệu đồng một năm. Và sau 10 năm, nhà đầu tư vẫn chỉ có 5 tỷ đồng tiền gốc cộng thêm 2,98 tỷ đồng tiền lãi", đại diện Vingroup chia sẻ.

Ngoài chính sách chia sẻ lợi nhuận, Vinpearl Premium còn áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng gồm miễn phí 15 đêm tại biệt thự mỗi năm để chủ sở hữu biệt thự có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ của toàn dự án.

Vinpearl Premium Đà Nẵng.

Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể. Tọa lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium kết hợp giữa kiến trúc tinh tế với hệ thống dịch vụ, giải trí đẳng cấp 5 sao trong không gian thiên nhiên.

Các biệt thự Vinpearl Premium được thiết kế thông minh với tầm nhìn hoặc lối ra biển đẹp, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng. Chủ nhân biệt thự cũng được tận hưởng hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl Premium cận kề, bao gồm hệ thống nhà hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

 Minh Trí 

Nguồn Vnexpress

 

Thông tin doanh nghiệp - Bạn có biết

Hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2007 với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường, Công ty cổ phần Cơ điện lạnh và thương mại M&E đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng kinh nghiệm và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.

Là đối tác tin cậy của VinGroup và các nhà đầu tư Bất động sản lớn trên thị trường, công ty M&E luôn áp dụng những công nghệ và vật liệu mới nhất trong việc thi công, lắp đặt hệ thống ĐHKK trung tâm thay đổi hoàn toàn phương pháp thi công cổ điển bằng phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian thi công cùng chất lượng công trình được nâng cao.

Một số công trình tiêu biểu của M&E đã thực hiện

  • Dự án Trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long
  • Dự án khách sạn VinPearl Phú Quốc
  • Khu phức hợp Times City 
  • Khu phức hợp Royal City
  • Tòa nhà Văn Phòng công ty Kinh Bắc
  • Tòa nhà Tiền phong

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E
Đ/c: Số 10, ngõ 357 - Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: +84-4 3.632 1295   Fax: +84-4 3.632 1297
Email: info@megroup.vn 
Website: www.megroup.vn