Vitesse AuDessus sẽ tung gói nâng cấp sợi carbon dành cho xe F12tdf

ngày 24/12/2015

Vitesse AuDessus đã công bố kế hoạch cung cấp một cơ thể sợi carbon đầy đủ cho siêu xe thể thao Ferrari F12tdf mới được giới thiệu gần đây.

Vitesse AuDessus đã công bố kế hoạch cung cấp một cơ thể sợi carbon đầy đủ cho siêu xe thể thao Ferrari F12tdf mới được giới thiệu gần đây.

Vitesse AuDessus sẽ tung gói nâng cấp sợi carbon dành cho xe F12tdf - 1

Nguồn tin cho biết, mẫu xe F12 Tour de France có trọng lượng nhẹ hơn so với Berlinetta khoảng 110 kg (242 lbs), nhưng một cơ thể sợi carbon đầy đủ có thể làm giảm trọng lượng của F12tdf xuống thấp hơn nữa. Một khi cơ thể sợi carbon được thay thế, F12tdf sẽ “mất” khoảng 159 kg (350 lbs), do đó, nó sẽ có trọng lượng vào khoảng 1.256 kg.

Vitesse AuDessus (trong tiếng Pháp có nghĩa là “tốc độ cao”) cho biết, gói độ sẽ chỉ thực hiện trên 5 bộ phận của xe.

Vitesse AuDessus sẽ tung gói nâng cấp sợi carbon dành cho xe F12tdf - 2

Công ty có trụ sở tại Mỹ này từng cung cấp các gói tương tự cho một loạt xe ô tô cao cấp, bao gồm cả Porsche 918 Spyder, LaFerrari, và Bugatti Veyron hùng mạnh. Tùy thuộc vào xe và yêu cầu của khách hàng, Vitesse AuDessus sẽ đưa ra các lựa chọn gói cước từ 100.000 đến 200.000 cho phần ngoại thất.

Ngoài ra, sợi carbon có thể được áp dụng trên một số thành phần trong phần cabin và bạn cũng có thể nhận được các bánh xe được làm từ vật liệu này.

Vitesse AuDessus sẽ tung gói nâng cấp sợi carbon dành cho xe F12tdf - 3

Cũng giống như với các gói nâng cấp khác, gói Vitesse AuDessus Louboutin Limited Edition Bare Carbon Fiber dành cho các F12tdf Ferrari đi kèm với một bảo hành 5 năm.

Nguồn 24h