Xe ga Hero Maestro Edge giá 17 triệu đồng đã về các đại lý

ngày 17/08/2015

Mẫu xe ga mới Hero Maestro Edge giá 17 triệu đồng đã xuất hiện tại đại lý phân phối mặc dù tới cuối tháng 8 mới chính thức được bán ra thị trường Nam Á.

Cùng với mẫu Hero Duet, hãng xe Hero Motorcorp sẽ tung ra thị trường Ấn Độ loại xe tay ga mới Hero Maestro Edge được phát triển dựa trên bản concept Hero Dash được trình làng tại triển lãm xe Auto Expo 2014.

Xe ga Hero Maestro Edge giá 17 triệu đồng đã về các đại lý - 1

Hero Maestro Edge xuất hiện tại đại lý bán xe ở Ấn Độ.

Mặc dù tới cuối tháng 8.2015 xe mới được bán ra thị trường nhưng theo nguồn tin từ GaadiWaadi, Maestro Edge đã bắn đầu được đưa về các đại lý phân phối.

Qua những hình ảnh rò rỉ cho thấy, thân xe với các tấm ốp được điêu khắc với những đường gân tạo sự khỏe khoắn, phía trên đầu xe là bộ đèn pha, đèn đuôi mới với các đường lưới che và phủ lớp sơn màu bạc. Trong khi đó bộ treo trước thuộc loại phuộc lồng và tích hợp một hệ thống phanh.

Xe ga Hero Maestro Edge giá 17 triệu đồng đã về các đại lý - 2

Xe có hai phiên bản với giá rẻ chỉ từ 17-18,6 triệu đồng.

Theo nguồn tin trên, Hero Motorcorp sẽ tung ra Maestro Edge với hai phiên bản: LX và VX. Trong đó VX thuộc phiên bản cao cấp sẽ có các bánh với la-zăng hợp kim và tích hợp cổng USB cho phép sạc điện thoại di động.

Sức mạnh của xe đến từ loại động cơ xăng mới, dung tích 111cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,5 mã lực và mô-men xoắn cự đại 8,5 Nm cùng hộp số vô cấp CVT.

Dự kiến Maestro Edge được bán ra tại thị trường Ấn Độ với giá hấp dẫn từ 50.000-55.000 Rs (khoảng 17-18,7 triệu đồng).

Nguồn 24h