Xu hướng mới trong đầu tư bất động sản năm 2015

ngày 30/03/2015

 Ngân sách đầu tư vừa phải chỉ từ 1,3 tỷ đồng nhưng hiệu quả cho thuê cao, hơn 12 triệu đồng/tháng, chính là các ưu thế nổi bật mà sản phẩm office-tel của Dự án RiverGate (151-155 Bến Vân Đồn, quận 4) mang lại cho các khách hàng và nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư hiệu quả tại thị trường bất động sản TP. HCM.

Xu hướng mới trong đầu tư bất động sản năm 2015

Office-tel - Xu hướng mới về đầu tư bất động sản tại TP.HCM

Chia sẻ từ anh Quốc Việt, một nhà kinh doanh đến từ Hà Nội đã đặt mua sản phẩm office-tel tại Dự án RiverGate: “Bất động sản TP. HCM luôn là một thị trường đầu tư đầy hấp dẫn, thu hút sự quan tâm đặc biệt của tôi. Là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, TP.HCM luôn thu hút mạnh mẽ làn sóng đầu tư đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nên chắc chắn nhu cầu về văn phòng làm việc tiện nghi , hiện đại tại đây luôn có. Vì vậy, sản phẩm bất động sản với mô hình tích hợp nhiều công năng như làm việc, nghỉ ngơi và giao dịch, đi lại thuận tiện sẽ là xu hướng được ưa chuộng và có tiềm năng phát triển lớn trong thời gian tới. Vì lẽ đó, tôi đã quyết định đặt mua 3 căn office-tel tại RiverGate, đường Bến Vân Đồn, quận 4 với mức giá khoảng 1,3 tỷ đồng/căn”.

Anh Việt cho biết thêm: “Từ 3 đặc điểm nổi bật của sản phẩm office-tel tại Dự án RiverGate đã hoàn toàn thuyết phục được tôi đưa ra quyết định này. Thứ nhất, ngân sách đầu tư hợp lý, chỉ từ 1,3 tỷ đồng cho một tài sản nằm ngay tại khu vực trung tâm, có vị trí vàng của TP. HCM. Thứ hai, do vị trí dự án nằm ngay tại trung tâm, nên tính thanh khoản cao và chắc chắn giá trị bất động sản sẽ nhanh chóng gia tăng. Thứ ba, hiệu quả sinh lợi được đảm bảo từ hiệu suất cho thuê cao. Đặc biệt, hiện nay, chủ đầu tư Novaland đang áp dụng chương trình cam kết cho thuê hơn 12 triệu đồng/tháng/căn office-tel, cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng về chính sách ưu đãi này”.

RiverGate - Sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án tại trung tâm TP. HCM

Dự án RiverGate với vị trí trung tâm, chỉ cách chợ Bến Thành 5 phút tản bộ, đối diện trung tâm tài chính Thành phố, hiện được đánh giá là dự án đầy hấp dẫn tại TP.HCM. Theo thời gian, quỹ đất trung tâm thành phố ngày một hạn chế, giá trị của bất động sản tại đây sẽ gia tăng từng ngày. Với tổng giá trị đầu tư chỉ từ 1,3 tỷ đồng, sản phẩm office-tel tại RiverGate thực sự là một giải pháp vẹn toàn cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu sống và làm việc tại trung tâm thành phố.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán