Bán tải Trung Quốc Maxus T60 'cập bến' Malaysia, tham vọng đấu Ford Ranger

Bán tải Trung Quốc Maxus T60 'cập bến' Malaysia, tham vọng đấu Ford Ranger.

Xe bán tải Maxus T60 có nguồn gốc đến từ Trung Quốc đang được trưng bày tại một đại lý ở địa phương và hiện khách hàng có thể đặt cọc sớm cho mẫu xe này. Được biết, lô hàng đầu tiên của bán tải Maxus T60 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Trung Quốc. Hiện giá bán của xe chưa được nhà phân phối công bố.

Bán tải Maxus T60 xuất hiện lần đầu tới khách hang thông qua triển lãm ô tô Quảng Châu vào cuối năm 2016 với tư cách là chiếc xe bán tải đầu tiên của SAIC Motor, một chiếc được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Maxus T60 tiếp tục ra mắt tại Úc vào tháng 9 năm 2017 và có xếp hạng thử nghiệm va chạm ANCAP 5 sao.

Cung cấp sức mạnh cho bán tải Maxus T60 đến từ khối động cơ 4 xi-lanh VM Motori dung tích 2,8 lít, sản sinh ra công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm, tại vòng tua máy 1.600 đến 2.800 vòng/phút. Kết hợp với động cơ trên là hộp số tự động 6 cấp.

Bán tải Maxus T60 có các chế độ lái gồm thông thường, Eco và Power và 4WD.

Về mặt thiết kế, T60 được trang bị cụm đèn pha LED tự động điều chỉnh góc chiếu, bộ lưới tản nhiệt mạ crôm sáng, ốp gương chiếu hậu và tay nắm cửa cũng được mạ crôm.

Xe được trang bị hệ thống treo xương đòn kép ở phía trước, lò xo lá phía sau, tay lái trợ lực thủy lực và hệ thống phanh đĩa ở trước và sau.

Ở bên trong, Maxus T60 nổi bật với một màn hình cảm ứng màu 10 inch, kết nối với camera lùi và camera đỗ xe 360 độ. Ghế ngồi trên xe bọc da, cửa ra vào không cần chìa khóa, lỗ thông hơi AC phía sau và nhiều thứ khác.

Trang bị an toàn trên T60 bao gồm: chống bó phanh ABS với ESP, 6 túi khí và đạt an toàn xếp hạng ANCAP 5 sao.

Nguồn: Báo Vietnam Finance