Công an Hải Phòng phủ nhận thông tin CSGT đánh người

ngày 19/03/2015

Công an TP Hải Phòng phủ nhận thông tin cho rằng, một số cán bộ cảnh sát chửi bới, đánh người vi phạm luật liao thông.

Ngày 18/3, Công an TP Hải Phòng phủ nhận thông tin cho rằng, một số cán bộ thuộc tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông-Trật tự - Cơ động, Công an quận Ngô Quyền chửi bới, đánh người vi phạm luật giao thông.

Công an Hải Phòng phủ nhận thông tin CSGT đánh người - 1

Một cán bộ tổ công tác giải thích pháp luật cho người bị dừng xe (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, tối 17/3 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cự cãi giữa một thanh niên chạy xe máy trên đường Lạch Tray tới ngã tư giao cắt với đường Nguyễn Bình bị tổ CSGT Công an quận Ngô Quyền dừng xe kiểm tra. Trong clip có đoạn không có hình ghi lại tiếng nhiều người cho rằng, có chuyện công an đánh vào tay người quay clip.
Theo Công an TP Hải Phòng, chiều 17/3, tổ công tác (5 người) của Công an quận Ngô Quyền do trung tá Nguyễn Bá Hòa làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ kiểm tra xử lý vi phạm giao thông trên đường Lạch Tray. Lúc 15 giờ, tổ công tác phát hiện anh Đoàn Văn T. (19 tuổi, trú quận Lê Chân) đi xe Airblade không chấp hành tín hiệu giao thông nên đã yêu cầu dừng xe, thông báo lỗi cho anh T.. Sự việc khiến nhiều người đi đường tập trung tại đây để xem.
Cũng theo Công an TP Hải Phòng, tại trụ sở Công an quận Ngô Quyền, anh T. cho rằng, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác đã thực hiện đúng quy trình công tác, không có việc cán bộ chiến sỹ chửi bới, đánh anh T.. Anh T. đã nhận lỗi vi phạm, viết kiểm điểm và ký biên bản vi phạm.

Nguồn 24h