Công ty TNHH Sumitomo Nacco Việt Nam lựa chọn Vinsun làm đơn vị cung cấp và lắp đặt đèn LED VSC cho nhà xưởng

ngày 10/12/2019

Vinsun - Đơn vị uy tín trong việc cung cấp, lắp đặt đèn LED VSC nhà xưởng công nghiệp được Sumitomo Nacco Việt Nam lựa chọn và giao phó nhiệm vụ thay thế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng cũ kỹ bằng 200 bóng đèn LED VSC công suất 100W hoàn toàn mới.

Thông tin về dự án Sumitomo Nacco Việt Nam

Sumitomo Nacco Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty TNHH Sumitomo Nacco Material Handling, được thành lập bởi Sumitomo heavy Industries và Nacco Material Handling group. Đặt chân đến Việt Nam từ năm 1972, Sumitomo Nacco đã dần trở thành một nhà sản xuất uy tín của các xe tải nâng, máy móc, thiết bị hậu cần.

Hiện tại, công ty đang được đặt cơ sở sản xuất tại Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội, chuyên về sản xuất bộ điều khiển, chuyển động của xe nâng và động cơ bốc xếp, nâng, hạ. Nhờ ứng dụng công nghệ từ Nhật Bản, Sumitomo Nacco đã thành công trong việc xuất khẩu sản phẩm chất lượng, đảm bảo xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài khác.

Công ty TNHH Sumitomo Nacco đặt cơ sở sản xuất tại Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Sumitomo Nacco sở hữu cơ sở sản xuất diện tích lên tới hàng nghìn mét vuông. Để đảm bảo được số lượng, chất lượng cho hệ thống chiếu sáng của nhà máy, chủ đầu tư đã giao cho Vinsun nhiệm vụ cung cấp, lắp đặt lại 200 bóng đèn cho khu vực nhà xưởng của doanh nghiệp.

Vinsun thay thế đèn LED nhà xưởng cho Dự án Công ty TNHH Sumitomo Nacco Việt Nam

Do hệ thống chiếu sáng máy của Sumitomo Nacco đã sử dụng lâu năm nên đã không còn hoạt động tốt. Hệ thống chiếu sáng cũ kỹ, lỗi thời này được thay thế bằng 200 bóng đèn LED VSC công suất 100W. Đây là loại đèn có tuổi thọ khá cao gấp 10 lần so với bóng đèn truyền thống, thường được sử dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, nhà máy, sân vận động…

Một ưu điểm tuyệt vời khác của đèn LED VSC công suất 100W là vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng 70% trước khi hết thời hạn sử dụng và phải thay thế bằng bóng đèn mới. Điều này phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thiết bị chiếu sáng có độ bền cao mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Đèn LED nhà xưởng hoạt động hiệu quả

Ngoài ra, đèn LED 100W là loại đèn tiết kiệm điện năng, giảm thiểu những chi phí điện cho nhà máy. Độ an toàn của bóng đèn cũng là một điểm mà nhiều doanh nghiệp chú ý đến. Loại đèn này có khả năng chống khả năng ảnh hưởng tiêu cực của môi trường nhà xưởng, không tỏa nhiều nhiệt, không chứa những chất độc hại hóa học. Sử dụng thiết bị chiếu sáng này, doanh nghiệp không còn lo lắng về những tai nạn nguy hiểm, cháy nổ xung quanh nhà máy của mình.

Vinsun luôn cố gắng đem những giải pháp chiếu sáng hoàn hảo của mình đến cho doanh nghiệp. Dưới sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư Vinsun, dự án thay thế hệ thống chiếu sáng cho Công ty TNHH Sumitomo Nacco Việt Nam đã được hoàn thiện nhanh chóng, nghiệm thu đạt kết quả cao.

Vinsun - Nhà thầu hàng đầu về cung cấp giải pháp đèn chiếu sáng

Vinsun không chỉ là đơn vị lắp đặt đèn LED nhà xưởng cho Công ty TNHH Sumitomo Nacco Việt Nam mà còn là nhà thầu cung cấp hệ thống chiếu sáng cho các khu KCN Bắc Thăng Long, KCN SVIP Bắc Ninh, KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc…

Nhờ có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên môn cao trong lĩnh vực đèn điện, Vinsun đã xây dựng thành công dây chuyền hệ thống sản xuất đèn công nghiệp, có khả năng điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu. Khách hàng sẽ được tư vấn về các thông tin chi tiết của sản phẩm để lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp với từng môi trường làm việc.

Vinsun - Đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt đèn LED công nghiệp

Nhằm giữ vững chữ tín với mọi đối tác, Vinsun tạo điều kiện lắp đặt dùng thử, kiểm duyệt sản phẩm trong vòng 3 tháng kể từ ngày thi công. Mức giá của sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh, hợp lý các doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu có sự cố xảy ra, Vinsun cam kết bảo hành tận chân công trình, dự án để tránh gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

Sự thành công của dự án Công ty TNHH Sumitomo Nacco Việt Nam tại Hà Nội lại một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực của Vinsun trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn LED VSC cho nhà xưởng.

Khách hàng vui lòng liên hệ cho Vinsun nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng, nhà máy...

Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Vinsun Việt Nam

Địa chỉ: Số 143, ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 66 800 400
Hotline: 0977 337 535
Email: vinsuncorp@gmail.com
Fanpage: Chiếu sáng công nghiệp Vinsun