Giấc mơ người người được thưởng hoa của CEO Hoa Việt Pháp

ngày 29/05/2019

Không chỉ kinh doanh cho thỏa đam mê, chị Ngô Thị Hồng An – CEO Hoa Việt Pháp còn sáng tạo ra những chậu lan hồ điệp giúp mỗi gia đình có thể trang trí nhà, thưởng hoa cho thư giãn.

Cái duyên với ngành hoa của chị Ngô Thị Hồng An – Giám đốc công ty Điện hoa Việt Pháp là một duyên lành. Sau khi mở công ty kinh doanh hoa tươi, chị đã nảy ra một tham vọng mới không chỉ cho riêng bản thân mình mà dành cho những người kinh doanh hoa và yêu hoa, đó chính là mong ước mọi người, mọi nhà đều được thưởng hoa.

Giấc mơ người người được thưởng hoa của CEO Hoa Việt Pháp

Giấc mơ người người được thưởng hoa của CEO Hoa Việt Pháp

Hoa tươi mang lại cảm giác thoải mái, tăng sức sáng tạo

Ở các nước phát triển trên thế giới, mỗi gia đình thường có một góc nhỏ thư giãn, ngắm những sắc hoa tươi, ngắm các loài cây để tái tạo sức lao động, phục hồi lại năng lượng tinh thần, mang đến cho mình cảm giác sảng khoái để làm việc. Nhưng ở Việt Nam mình thì lại rất ít. Bởi ai cũng nghĩ để có được một góc hoa như vậy thì phải bỏ ra chi phí nhiều tiền. Bởi vậy, chị Hồng An muốn mang đến một chi phí hợp lý nhất để nhà nhà có hoa, người người được ngắm hoa.

Giấc mơ người người được thưởng hoa của CEO Hoa Việt Pháp

Những chậu lan hồ điệp chị An tạo ra luôn có sự kết hợp giữa hoa tươi và giá trị truyền thống

Một ngôi nhà mặc dù được thiết kế đẹp, trang trí bởi những bức tranh bắt mắt nhưng nó vẫn thiếu một chút sức sống hay cái hồn của ngôi nhà. Thay vào đó, chỉ cần có thêm một chậu lan hồ điệp trong nhà thì không gian cũng đẹp hơn, có sức sống hơn.

Giấc mơ người người được thưởng hoa của CEO Hoa Việt Pháp

Lan hồ điệp giúp bạn mang lại sức sống cho ngôi nhà

Bình thường trong mỗi gia đình sẽ có 5 góc xuân cần cắm hoa như bàn ngoài phòng khách, bàn ăn, đầu giường trong phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm. Có hoa tươi trong những góc này cũng khiến không gian thêm đẹp, tinh thần con người thêm thoải mái.

Dẫu biết rằng cảm xúc mỗi người tự mình đi mua hoa và cắm hoa là cảm xúc tuyệt vời nhưng đôi khi nhiều người lại không có thời gian để trang trí cho ngôi nhà của mình. Bởi vậy, Hoa Việt Pháp đã tạo ra những chậu lan hồ điệp giúp các khách hàng có nhu cầu trang trí cho không gian nhà mình. Lan hồ điệp có vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng. Loại hoa này tươi lâu nên thời gian giữ hoa có thể lên tới vài tháng. Đặc biệt, Hoa Việt Pháp sẽ cung cấp những chậu lan hồ điệp phù hợp với thiết kế cũng như tone màu ngôi nhà của khách hàng.

Giấc mơ người người được thưởng hoa của CEO Hoa Việt Pháp

Những mẫu lan hồ điệp giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp

Chính sự kết hợp giữa hoa tươi cùng các sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam đã tạo nên sự khác biệt cho Hoa Việt Pháp, giúp khách hàng thêm yêu hoa và muốn thưởng hoa.

HOA VIỆT PHÁP

Cửa hàng: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975

Email: dienhoa@hoa.vn

Website: hoa.vn