Sau hơn 2 tuần chính thức mở bán dự án căn hộ cao cấp Charmington La Pointe tại quận 10, TP. HCM, nguồn tin từ Sacomreal, chủ đầu tư dự án cho biết, đến nay đã có hơn 300 căn hộ trên tổng số 508 căn thuộc dự án này đã chính thức được khách hàng đặt mua.

Charmington La Pointe là dự án sở hữu vị thế khá đắc địa, ngay mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm quận 10, nơi quỹ đất dường như không còn. Ngoài vị trí đắc địa, Dự án cũng được thiết kế một không gian sống khá cao cấp với nhiều dịch vụ tiện ích, như hồ bơi trên không, vườn treo rộng lớn, trung tâm thương mại rộng 5.000 m2, sảnh đón 5 sao, phòng gym, nhà hàng sang trọng.
Ông Bùi Tiến Thắng, Phó tổng giám đốc Sacomreal cho biết, theo kế hoạch của Công ty, Dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng, nhưng ngay ngày đầu tiên mở bán, 50% số căn hộ Dự án đã được tiêu thụ.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Liên Bộ Tài chính và Công thương tính nhầm giá xăng?
-
7 bài học cho mọi người về thành công
-
Vướng quy định này, tuyển Việt Nam khó có 'hàng khủng' từ châu Âu
-
Chồng bỏ nhà theo tình già vì vợ quá hoàn hảo
-
Sắc đỏ bao trùm nhóm cổ phiếu trụ
-
Ford chuẩn bị công bố kế hoạch chạy EV, ICE dưới dạng các doanh nghiệp riêng biệt
-
11 kiểu yêu khiến con gái chán ngán
-
Giá Bitcoin hôm nay 28/7: Đảo chiều tăng dựng đứng
-
KDC dự kiến đưa ra thị trường 3.000 tấn bánh Trung thu
-
Hãng xe điện Tesla xác nhận kế hoạch chuyển trụ sở ra khỏi Thung lũng Silicon