Sau hơn 2 tuần chính thức mở bán dự án căn hộ cao cấp Charmington La Pointe tại quận 10, TP. HCM, nguồn tin từ Sacomreal, chủ đầu tư dự án cho biết, đến nay đã có hơn 300 căn hộ trên tổng số 508 căn thuộc dự án này đã chính thức được khách hàng đặt mua.

Charmington La Pointe là dự án sở hữu vị thế khá đắc địa, ngay mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm quận 10, nơi quỹ đất dường như không còn. Ngoài vị trí đắc địa, Dự án cũng được thiết kế một không gian sống khá cao cấp với nhiều dịch vụ tiện ích, như hồ bơi trên không, vườn treo rộng lớn, trung tâm thương mại rộng 5.000 m2, sảnh đón 5 sao, phòng gym, nhà hàng sang trọng.
Ông Bùi Tiến Thắng, Phó tổng giám đốc Sacomreal cho biết, theo kế hoạch của Công ty, Dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng, nhưng ngay ngày đầu tiên mở bán, 50% số căn hộ Dự án đã được tiêu thụ.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Giá dầu thế giới tăng lên mức cao nhất trong thập kỷ
-
Du học Hatico: Đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học tại Hàn Quốc.
-
Thương hiệu bóng đèn cao cấp nào đang được đánh giá tốt nhất, uy tín nhất thị trường?
-
COPD có những triệu chứng điển hình nào?
-
Đề án tuyển sinh 2020 phải số hóa, minh bạch
-
Xiaomi 12 có thể ra mắt vào tháng 12, ngay sau sự kiện Qualcomm Tech Summit 2021
-
Tỷ giá tăng trong xu hướng ngắn hạn?
-
Công an đánh bạn gái cũ được `thoát` xử lý hình sự
-
Vốn hóa Amazon vượt qua Walmart
-
Giá vàng giảm mạnh sau khi chạm ngưỡng 57,7 triệu đồng mỗi lượng
