Sau khi dùng gậy đánh vào đầu khiến mẹ ruột tử vong, Nguyễn Văn Tài đã dùng dao tự cắt mạch máu của mình để tự tử nhưng được người dân phát hiện kịp thời.
Chiều 23-3, ông Ngô Quang Rin, Trưởng Công an xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết nghi phạm giết mẹ là Nguyễn Văn Tài (47 tuổi) vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế sau khi tự tử bất thành.
Trước đó, vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày, Công an xã Thủy Thanh nhận được thông tin tại thôn Lương Xá Bàu, xã Thủy Thanh xảy ra vụ án mạng. Lực lượng công an xã có mặt và phát hiện nạn nhân là bà Trần Thị Giỏi (81 tuổi) đã tử vong với vết thương ở đầu.
Theo ông Rin, bước đầu cơ quan công an xác định, nghi phạm là Nguyễn Văn Tài (con ruột bà Giỏi, trú tại phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy). Tài hiện đang sang ở với mẹ mình để chăn vịt.
Lời khai ban đầu của nghi phạm cho biết sau khi xảy ra mâu thuẫn, Tài đã lấy cây gậy của bà Giỏi dùng chống để đi lại đánh mẹ mình vào đầu khiến bà này tử vong.
Sau khi thấy bà Giỏi nằm bất động, Tài đã lấy dao tự cắt đứt mạch máu ở tay, chân của mình với ý định tự tử nhưng được láng giềng kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu.
Nguồn 24h
-
Người thứ 8 tại Việt Nam nhiễm virus corona
-
Bất động sản Đà Nẵng bắt đầu sôi động trở lại
-
Ông Tây sợ... xe cộ nhưng vì vợ Việt, quyết 'bám' Sài Gòn khởi nghiệp vỉa hè
-
Giá cà phê hôm nay 18/5: Robusta còn giằng co mạnh quang ngưỡng 1.450 USD; Quan hệ cung cầu không phải lúc nào cũng đúng
-
Phó Chủ tịch Hà Nội kiểm tra đột xuất trong đêm, xử phạt vi phạm phòng dịch
-
Chồng ham giàu sang phụ bạc người vợ bên mình lúc cơ hàn để rồi hối hận cả đời khi vợ làm điều đó
-
Trần Anh đóng cửa 2 siêu thị tại Times City và Royal City
-
iPhone 15 chưa ra mắt, iPhone 16 Pro đã lộ thông số 'khủng'
-
Bảo Việt thuộc Top DN nộp thuế lớn nhất 2014
-
Căn hộ CT4 Vimeco: Tiền chênh trăm triệu vào túi ai?
