Làm thủ tục đăng ký cho chiếc xe mới mua tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh, chị N.T.H. bấm được biển số 567.89.
Hình ảnh người phụ nữ ở Bắc Ninh may mắn bấm được biển kiểm soát 99A-567.89 khi làm thủ tục đăng ký ôtô được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội sáng 25/5.
Đại diện Đội Đăng ký xe, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận biển số trên được đơn vị cấp cho một phụ nữ vào sáng cùng ngày.
Chủ nhân phương tiện là chị N.T.H. (ở Võ Cường, thành phố Bắc Ninh). Sáng cùng ngày, chị H. đến làm thủ tục cho xe Honda City màu đỏ, sản xuất năm 2022. Sau đó, chị H. đã bấm được biển số 99A-567.89.

Người phụ nữ may mắn bấm trúng biển số đẹp cho ôtô Honda City. Ảnh: D.C.
Một ngày trước, cũng tại Bắc Ninh, nam tài xế Nguyễn Văn Nên đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Gia Bình đã bấm được biển số 99A- 555.55.
Một số dân buôn có kinh nghiệm cho rằng chiếc xe có giá nhượng lại gấp 2-3 lần. Thậm chí, tài khoản Bùi Huấn (Huấn Hoa Hồng) công khai sẵn sàng mua lại chiếc xe này với giá 4 tỷ đồng.
Tuy nhiên, trả lời Zing, chủ xe khẳng định: “Đây là xe tôi mua tặng vợ nên không có ý định bán lại, tôi cũng không quan tâm họ trả giá bao nhiêu”.
Nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-bam-trung-bien-so-56789-cho-chiec-oto-vua-mua-post1320548.html
-
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 3/10
-
Chồng muốn tôi quyết định số phận con riêng của anh
-
Cận cảnh Vinatex trước ngày lên sàn
-
Khu đô thị IJC sẽ có sức sống mới
-
Hậu hủy mời thầu quốc tế cao tốc Bắc – Nam: Khó khăn về vốn vẫn hiện hữu
-
Giá xăng dầu hôm nay 19/11: Rớt thảm 2 tuần liên tiếp
-
Kiên Giang đề nghị Bộ GTVT ủng hộ Bamboo Airways bay Rạch Giá
-
Apple khai tử dòng sản phẩm iPod sau hơn 20 năm ra mắt
-
Hoa tươi nghệ thuật cho bữa tiệc của bạn thêm phần đẳng cấp
-
Lần đầu ngồi xe điện VN Electric Car tham quan Sapa cảm giác như thế nào?
