Tập đoàn Hòa Phát (HPG) cho biết, 8 tháng đầu năm, Thép Hòa Phát đạt sản lượng bán hàng 892.000 tấn, tăng hơn 50% so với cùng kỳ 2014.

Trong đó, sản lượng xuất khẩu chiếm gần 30.000 tấn sang các thị trường Lào, Campuchia. Hoạt động bán hàng của hệ thống phân phối khu vực miền Trung và miền Nam diễn ra nhộn nhịp hơn khi lượng hàng bán ra tăng gần 2 lần so với các năm trước.
Riêng tháng 8/2015, dù phần lớn thời gian nằm trong tháng 7 Âm lịch (tháng “cô hồn”) và cũng là thời gian bắt đầu mùa mưa bão, thép Hòa Phát vẫn đạt mức tiêu thụ khá cao, gần 107.000 tấn, tăng hơn 50% so với cùng kỳ.
Năm 2015, Hòa Phát đặt mục tiêu bán hàng 1,2 triệu tấn thép xây dựng. Với tốc độ tiêu thụ hiện nay, mục tiêu trên hoàn toàn nằm trong tầm tay của thép Hòa Phát.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Hòa Bình xây khu nghỉ dưỡng 4.200 tỷ đồng
-
Phong tỏa một khu bệnh viện lớn nhất Bắc Trung Bộ liên quan ca dương tính
-
Trực thăng Nga chở 16 người gặp nạn ở vùng Viễn Đông
-
72 giờ tồi tệ của ứng viên tổng thống Donald Trump
-
Mua bán sáp nhập: Tối đa hóa giá trị cho bên bán
-
Chứng khoán Mỹ tăng điểm, giá dầu tụt thêm 2%
-
Giá khí đốt ở châu Âu lần đầu tiên xuống dưới 900 USD/1.000 m3 kể từ tháng 2
-
Gia công các loại kết cấu bằng thép nên chọn đơn vị nào?
-
SEAT SUV Ateca sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 2016
-
Chứng khoán Mỹ bùng nổ sau tuyên bố của Fed
