Tập đoàn Hòa Phát (HPG) cho biết, 8 tháng đầu năm, Thép Hòa Phát đạt sản lượng bán hàng 892.000 tấn, tăng hơn 50% so với cùng kỳ 2014.

Trong đó, sản lượng xuất khẩu chiếm gần 30.000 tấn sang các thị trường Lào, Campuchia. Hoạt động bán hàng của hệ thống phân phối khu vực miền Trung và miền Nam diễn ra nhộn nhịp hơn khi lượng hàng bán ra tăng gần 2 lần so với các năm trước.
Riêng tháng 8/2015, dù phần lớn thời gian nằm trong tháng 7 Âm lịch (tháng “cô hồn”) và cũng là thời gian bắt đầu mùa mưa bão, thép Hòa Phát vẫn đạt mức tiêu thụ khá cao, gần 107.000 tấn, tăng hơn 50% so với cùng kỳ.
Năm 2015, Hòa Phát đặt mục tiêu bán hàng 1,2 triệu tấn thép xây dựng. Với tốc độ tiêu thụ hiện nay, mục tiêu trên hoàn toàn nằm trong tầm tay của thép Hòa Phát.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Chiều 14/3: F0 được ra khỏi nơi cách ly nhưng phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách
-
Nhiều bộ, ngành, địa phương thừa cả trăm xe ô tô, vô tư 'cho mượn'
-
Chương trình bình chọn khu đô thị đáng sống: The Manor
-
Giá vàng thế giới giảm sâu, trong nước biến động trái chiều
-
Sắp có bộ sạc xe điện đo được lượng tiêu thụ
-
Chính phủ Lào cấm sử dụng vaccine COVID-19 cho mục đích thương mại
-
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: DN nhỏ và vừa vẫn khó vay vốn
-
Vừa chuyển về nhà mới, chồng lập tức đưa ra một yêu cầu lạ lùng khiến tôi ngã quỵ vì sốc óc
-
Giá tiêu dùng tháng 5 tăng mạnh nhất trong vòng 5 năm
-
Cổ phiếu chứng khoán tiếp tục thăng hoa, VIC 'cân' cả nhóm ngân hàng lao dốc
