Thiên Hòa nhà cung cấp các loại băng tải chất lượng

ngày 15/06/2017

Công ty Thiên Hòa là nhà cung cấp các loại băng tải chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm tốt, các dịch vụ chu đáo, trong nhiều năm qua, Thiên Hòa là địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua băng tài.

LOẠI BĂNG TẢI CÔNG TY THIÊN HOÀ ĐANG CUNG CẤP

Loại băng tải công ty Thiên Hoà đang cung cấp là loại băng tải công nghiệp, chuyên được dùng tại các nhà máy, xí nghiệp. Đây là sản phẩm truyền chuyển động có tính sáng tạo rất cao, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nâng cao được hiệu quả làm việc.

băng tải công nghiệp công ty Thiên Hòa

Các sản phẩm băng tải mà công ty Thiên Hoà đang cung cấp đều là các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nhất với mức giá phù hợp. Đặc biệt, công ty Thiên Hoà còn cung cấp nhiều loại băng tải khác nhau nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu vận chuyển đặc thù tại các nhà máy, xí nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM BĂNG TẢI CÔNG TY THIÊN HOÀ

Xét về mặt đặc điểm thì băng tải công ty Thiên Hoà có rất nhiều đặc điểm nổi trội có thể kể đến một vài đặc điểm như:

VỀ CẤU TẠO

Băng tải công ty Thiên Hoà được cấu tạo bằng hai lớp tiêu chuẩn đó là lớp lõi thép và lớp phủ cao su.

Lớp lõi thép: Nằm ở bên trong cùng và có tác dụng làm lên đặc tính cơ cho sản phẩm, giúp sản phẩm có được độ bền và độ dãn dài. Chất liệu thép chính được dùng để làm lên lõi thép băng tải thường là lưới dệt hoặc lưới thép.

đặc điểm băng tải công ty Thiên Hòa

Lớp phủ cao su: Lớp phủ cao su được phủ cả hai mặt của băng tải, mặt trên và mặt dưới của sản phẩm. Mặt cao su này được sử dụng để làm 2 nhiệm vụ chính: bảo vệ lõi thép và bảo vệ đặc tính của băng. Ngoài ra, lớp cao su cũng được sử dụng như một lớp bảo vệ an toàn, kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt, để tăng hiệu quả sử dụng thì bao giờ lớp cao su này cũng được khử tĩnh điện và khử ozone trước khi đi vào vận hành.

VỀ ĐẶC TÍNH

Đảm bảo hệ thống đặc tính chống mài mòn: Được bao phủ bởi lớp cao su Cl hoặc EC – loại cao su có đặc tính chống mài mòn cao nhất. Các sản phẩm băng tải này thích hợp để vận chuyển các vật liệu sắc cạnh như sỏi đá, than, các loại xi măng…

Đảm bảo hệ thống cho các yêu cầu vận hành khắc nghiệt

Chống cháy, kháng dầu

CÁC SẢN PHẨM BĂNG TẢI CÔNG TY THIÊN HOÀ

Băng tải chịu nhiệt: Đây là loại chuyên dụng để làm việc trong những môi trường thường xuyên có nhiệt độ lớn hơn 70 độ C. Thiết bị này có lớp phủ cao su bề mặt theo các cấp độ tiêu chuẩn nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm là bề mặt sẽ không bị nứt hay hoá cứng trong quá trình vận hành.

băng tải chịu nhiệt công ty Thiên Hòa

Băng tải vật liệu dệt: Đây là loại được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, thích hợp để vận chuyển các loại vật liệu ở khoảng cách ngắn và trung bình.

Băng tải vật liệu dệt công ty Thiên Hòa

Băng tải lõi thép: Đây là loại gồm nhiều sợi cáp thép được xếp song song với nhau theo chiều dọc của bề mặt. Sản phẩm này thích hợp để vận chuyển trên những quãng đường xa, có khả năng chống lại lực xé từ các hướng.

Băng tải lõi thép công ty Thiên Hòa

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI CÔNG TY THIÊN HOÀ

Băng tải của công ty Thiên Hoà được vận hành dựa trên lực ma sát giữa bề mặt đai và tang dẫn và dựa trên sự hoạt động của con lăn. Do vậy, để hệ thống được vận hành bền bỉ, đáp ứng được hiệu quả làm việc thì ngoài việc chọn mua băng tải tốt thì khách hàng cần thường xuyên bảo dưỡng hệ thống con lăn.

công ty Thiên Hòa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 32046555
website: thienhoaco.com.vn