Siêu thị dự án Bất động sản - STDA cho biết, sẽ tiếp tục mở bán căn hộ còn lại thuộc Dự án Sails Tower, Khu đô thị Xa La, quận Hà Đông.

Tại đợt mở bán này, STDA sẽ bán 20 căn hộ có diện tích từ 47 - 68 m2, gồm 2 phòng ngủ, đủ điều kiện được vay vốn gói 30.000 tỷ đồng. Ngoài ra, có 30 căn hộ có diện tích từ 98 m3, được thiết kế với 3 phòng ngủ cũng được mở bán đợt này. Mua căn hộ tại đợt mở bán này, khách hàng được tặng gói nội thất lên tới 100 triệu đồng (tương đương 1 triệu đồng mỗi/m2).
Dự án Sails Tower gồm 2 tòa tháp A và B cao 30 và 27 tầng, với 1 tầng hầm và 3 tầng dịch vụ thông nhau. Dự án có cả trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi, sân vui chơi cho trẻ em và người già… Hiện Dự án Sails Tower đã được hoàn thiện, bàn giao và đưa vào sử dụng.
Báo Đầu tư Bất động sản
{fcomment}
-
Hàng loạt tỉnh, thành lùi ngày thi vào lớp 10 năm 2021
-
Cây thông Noel vẫn đắt hàng tại Mỹ bất chấp lạm phát
-
Bất đồng về mức tăng giá khiến nguồn cung thức ăn thú cưng cho Tesco gián đoạn
-
Vé tàu xe tết: Xuất hiện nhiều vé giả
-
Điều kiện, chi phí du học Úc mới nhất hiện nay
-
Nhà giàu Trung Quốc chuộng xe Mercedes
-
Cháy tại chung cư Hồ Gươm Plaza: Phát lộ nhiều sai phạm lớn
-
Vivo T1 Pro 5G ra mắt: Chip Snapdragon 778G, màn hình AMOLED 90Hz, giá 7,2 triệu
-
HNX: Tổng giá trị vốn hóa đạt 167.608 tỷ đồng
-
Ngưỡng đầu vào ngành Sư phạm thay đổi thế nào khi không còn thi quốc gia?
