Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ, điện máy VinPro và VinPro+

Liên tiếp mở rộng hệ thống bán lẻ với thương hiệu Vinmart và Vinmart+, mới đây nhất, Vingroup tiếp tục công bố hệ thống bán lẻ Công nghệ - Điện máy VinPro và VinPro+. Thị trường bán lẻ đang chứng kiến những bước đi rất nhanh của Vingroup.

Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ, điện máy VinPro và VinPro+

Việc chính thức công bố tham gia thị trường bán lẻ điện máy nằm trong chiến lược trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn Vingroup.

Nhân sự kiện này, Vingroup ra mắt thương hiệu và đồng loạt khai trương 4 Trung tâm kinh doanh đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 21/3 tới, gồm: VinPro Royal City, VinPro Times City, VinPro Đồng Khởi và VinPro Thủ Đức.

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của Vingroup, có sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ, điện máy của người dân Việt. Hệ thống Trung tâm công nghệ - điện máy VinPro, gồm 2 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Trong đó, VinPro là các Trung tâm Công nghệ - Điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của tất cả các thương hiệu công nghệ - điện máy hàng đầu trên thế giới, 7 ngành hàng Điện thoại - Máy tính bảng - Máy tính xách tay - Điện tử - Điện lạnh - Điện gia dụng và Phụ kiện tại VinPro đảm bảo được cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, với chất lượng chính hãng và giá cả tối ưu.

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng và sự đa dạng của hàng hóa, điểm vượt trội của VinPro và VinPro+ chính là phong cách mua sắm được thiết lập theo tiêu chuẩn mới.

Đáng chú ý, khách hàng là thành viên của VinPro (đăng ký miễn phí), khi mua sắm sẽ được tích lũy điểm số để nâng hạng thẻ nhằm hưởng các quyền lợi vượt trội trên toàn hệ thống như: thay gas miễn phí cho máy lạnh, bảo trì thiết bị tại nhà, dùng điểm để tiếp tục mua sắm, quà tặng các dịp đặc biệt, có sản phẩm dùng thay thế trong thời gian bảo hành… Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sử dụng số điểm tích lũy này cho các dịch vụ cộng thêm khác trong hệ thống Tập đoàn Vingroup.

Mục tiêu hướng đến của VinPro trong 2015 là kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn quốc với 25 Trung tâm Công nghệ - Điện máy VinPro và 100 cửa hàng Công nghệ VinPro+.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán