Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cho biết, trong tháng 7/2014, đã cấp được 68 mã số giao dịch cho NĐT nước ngoài, trong đó có 31 cá nhân và 37 tổ chức.

Lũy kế từ đầu năm đến nay, VSD đã cấp được 506 mã số giao dịch cho NĐT nước ngoài, trong đó có 316 cá nhân và 190 tổ chức, nâng tổng số mã số giao dịch VSD đã cấp được cho các NĐT nước ngoài lên con số 17.237, trong đó có 14.777 cá nhân, 2.460 tổ chức.
Cũng trong tháng 7/2014, số tài khoản giao dịch của các nhà đầu tư được cấp mới đạt 8.626 tài khoản, trong đó cấp mới cho cá nhân trong nước 8.463 tài khoản; tổ chức trong nước 52 tài khoản; cá nhân nước ngoài 32 tài khoản, tổ chức nước ngoài 79 tài khoản.
Lũy kế từ đầu năm tới nay, số tài khoản được cấp mới đạt 72.318, tăng 70,6% so với cùng kỳ năm trước, đưa tổng số tài khoản giao dịch hiện có của các NĐT lên gần 1,4 triệu tài khoản.
{fcomment}
-
Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm nước súc miệng cho trẻ em phù hợp
-
Chủ thương hiệu Jaguar, Land Rover bối rối tìm người kế vị
-
Đã tìm ra nguồn gốc lây nhiễm dịch Ebola
-
Hai người ở biệt thự cao cấp nhiễm SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây
-
Xe điện resort Tùng Lâm: Sản phẩm nào được ưa chuộng nhất?
-
"Tỉnh ta, 1 năm có 1.086 HS bỏ học là bình thường, cứ yên tâm”
-
Hơn 1.000 tỷ USD bốc hơi khỏi thị trường tiền ảo: Sóng gió với nhà đầu tư
-
Chuẩn bị nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội AZ Thăng Long
-
BIM Group chính thức ra mắt Dự án Little Vietnam
-
Sẽ sớm công bố kết luật thanh tra Vietinbank
