Cách chọn quạt trần cho nhà gian, nhà cấp 4

ngày 31/12/2016

Nhà gian, nhà cấp 4 thường được xây dựng trên nền diện tích đất rộng với kiểu kiến trúc truyền thống. Do đó, các mẫu quạt trần cần được chọn lựa cho phù hợp với đặc điểm của những ngôi nhà này. Dưới đây là một vài mẫu quạt trần tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo.

 

Cách chọn quạt trần cho nhà gian

Quạt trần Ritter Dc Solid wood

Đây là mẫu quạt trần ba cánh đặc trưng có xuất xứ Đài Loan thuộc dòng trung cấp ở phần khúc quạt hiện đại. Quạt được thiết kế với bầu quạt màu sáng bạc, giúp nổi bật nên trên kiểu không gian mái vòm/ mái tam giác của các căn cấp 4. Màu cánh quạt là màu nâu gỗ đặc trưng tạo ra cảm giác thân thiện, gần gũi với người dùng. Một số thông số kỹ thuật mà bạn có thể tham khảo như sau:

Động cơ: Motor: DC Motor - Tiết kiệm điện, Công suất 39Watt

Cánh quạt: Cánh gỗ tự nhiên, sải cánh: 132cm

Lưu lượng gió: 7356 CFM                  

Quạt trần Hunter Seville II 24039 mẫu không đèn

Dòng quạt này có 2 lựa chọn là có đèn và không đèn. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn mẫu quạt không đèn để tránh bị rối mắt cũng như tạo cảm giác “lệch” so với phong cách nhà. Đây là mẫu quạt với bầu quạt màu đồng tối mang màu sắc cổ điển. Thân quạt WobbleFree sử dụng công nghệ chống rung tự động AVT đã được cấp bản quyền. Hệ thống treo tam giác với ba bi lăn có thể khử hoàn toàn sự rung lắc khi quạt khởi động.

Cách chọn quạt trần cho nhà gian

Dưới đây la một số thông số kỹ thuật mà bạn có thể tham khảo về dòng quạt này.

Động cơ quạt: Airmax chạy không gây tiếng ồn, công suất 100 Watt

Lưu lượng gió: 4606 CFM

Quạt trần hunter Classic Original      

Đây là một trong những mẫu quạt trần đầu tiên của thương hiệu Hunter. Quạt được vận hành bởi động cơ đã được cấp bằng sáng chế AirMax – Động cơ chạy êm, mạnh mẽ và có độ bền cao nhất từ trước tới nay. Ngoài ra, vỏ động cơ được đúc bằng gang nguyên khối sẽ cho cảm giác sáng, sang hơn cho không gian lắp đặt.

 

Cách chọn quạt trần cho nhà gian

Một số thông số kỹ thuật của dòng quạt này như sau:

Màu sắc: Màu đồng tối (Weathered Bronze)

Cánh quạt: Màu đồng tối (Weathered Bronze)

Lưu lượng gió: 7056 CFM

Nguồn: LuxuryFan