Chủ tịch Onekey & Partners được bầu làm Trưởng ban Kiểm tra CLB Pháp chế doanh nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ IV

ngày 07/06/2019

Trong đại hội CLB Pháp chế doanh nghiệp Việt Nam diễn ra ngày 30/5 vừa qua, chủ tịch Onekey & Partners đã được các đại biểu tín nhiệm bầu làm Trưởng ban Kiểm tra nhiệm kỳ IV (2019-2024).
Ngày 30/5 vừa qua, Đại hội Câu lạc bộ Pháp chế doanh nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ IV (2019 – 2024 đã diễn ra tại Khách sạn Công đoàn, Hà Nội dưới sự cho phép của Bộ Tư pháp và Bộ Nội vụ. Hội nghị đã nghiêm túc nhìn nhận, tổng kết những điều đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ III, đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ IV; bầu Ban Chủ nhiệm khóa IV và thông qua Nghị quyết Đại hội.
 Chủ tịch Onekey & Partners được bầu làm Trưởng ban Kiểm tra CLB Pháp chế doanh nghiệp nhiệm kỳ IV
Các đại biểu tham dự Đại hội CLB Pháp chế doanh nghiệp lần thứ IV
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của ông Phan Chí Hiếu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp, ông Đinh Trung Tụng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp, bà Nguyễn Kim Tinh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp, ông Nguyễn Thanh Tịnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đại diện lãnh đạo nhiều đơn vị trong và ngoài Bộ Tư pháp cùng 95 đại biểu chính thức.

Chủ tịch Onekey & Partners được bầu làm Trưởng ban Kiểm tra CLB pháp chế doanh nghiệp

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chủ nhiệm mới cho nhiệm kỳ IV. Trong đó, ông Hà Kim Tâm, chủ tịch công ty luật Onekey & Partners đã được tín nhiệm bầu vào Ban chủ nhiệm khóa IV với vai trò Trưởng ban Kiểm tra. Cũng như các thành viên Ban chủ nhiệm khóa mới, ông Hà Kim Tâm được kỳ vọng sẽ góp phần giúp CLB Pháp chế doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và đạt được nhiều thành tựu mới trong nhiệm kỳ IV.
 Chủ tịch Onekey & Partners được bầu làm Trưởng ban Kiểm tra CLB Pháp chế doanh nghiệp nhiệm kỳ IV
Ông Hà Kim Tâm – Giám đốc Công ty Luật Onekey & Partners cùng ông Phan Chí Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tư pháp
Sắp tới, với sự điều hành của Ban chủ nhiệm mới, CLB Pháp chế doanh nghiệp sẽ triển khai các hoạt động phát huy vai trò cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp; mở rộng hợp tác, giao lưu với các hiệp hội, CLB khác, mở rộng hợp tác, quảng bá thương hiệu hình ảnh của CLB…
Câu lạc bộ sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp hoạt động đúng theo quy định của pháp luật, không gặp rắc rối với các vấn đề về pháp lý và ngày càng phát triển mạnh mẽ theo nền kinh tế chung của cả nước. CLB Pháp chế doanh nghiệp sẽ tiếp tục là chỗ dựa đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đôi nét về tân Trưởng ban Kiểm tra CLB Pháp chế doanh nghiệp

Là một luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, hiện đang điều hành công ty luật hàng đầu Việt Nam, ông Hà Kim Tâm chắc chắn có thể đảm nhận tốt trọng trách của một Trưởng ban Kiểm tra cho CLB Pháp chế doanh nghiệp.
Hiện tại, ông Hà Kim Tâm cùng các luật sư tài ba, giàu kinh nghiệm khác đang là đội ngũ luật sư nòng cốt của Văn phòng luật Onekey & Partners. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty luật này là tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến luật bất động sản và xây dựng, luật đầu tư nước ngoài FDI và ODA, quản trị doanh nghiệp và tuân thủ pháp luật, tranh tụng và trọng tài,...
 Chủ tịch Onekey & Partners được bầu làm Trưởng ban Kiểm tra CLB Pháp chế doanh nghiệp nhiệm kỳ IV
Ông Hà Kim Tâm (hàng trên, thứ nhất từ phải qua) cùng các thành viên trong Ban thường vụ nhiệm kỳ IV của CLB Pháp chế doanh nghiệp
Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, việc nắm rõ kiến thức về pháp luật là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi gặp các vấn đề nan giải liên quan tới pháp lý thì bạn nên nhờ sự trợ giúp của những luật sư có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành. Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp hoạt động dưới sự giám sát của hội đồng chuyên môn tại Văn phòng luật Onekey & Partners có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề về pháp luật.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với các luật sư của Onekey & Partners qua email info@onekeylaw.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số: (+84) 2 45678 8989 để được giải đáp chi tiết những điều bạn còn thắc mắc.