Đánh bóng kim loại Leka – uy tín, chất lượng, tận tâm

ngày 28/05/2016

Được thành lập dựa trên sự tâm huyết của các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực, đánh bóng kim loại Leka không chỉ ghi dấu ấn bởi các sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn bởi sự tận tâm, tỉ mỉ trong sự phục vụ khách hàng.

Đánh bóng kim loại trong sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ hiện nay

Không khó có thể nhận thấy hiện nay, mỗi năm nền công nghiệp nước ta tiêu tốn hàng chục tỉ USD cho việc nhập khẩu phụ kiện phục vụ các ngành cơ khí, chế tạo sản xuất. Theo các nhà quản lý kinh tế, ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam đang phải đối mặt với các điểm yếu như bất cập về nhận thức, thiếu vốn và công nghệ, hạn chế đầu tư Nhà nước. Những yếu tố này đang góp phần khiến bài toán phát triển hệ thống ngành công nghiệp phụ trợ ở nước ta khó giải quyết hơn. Thêm vào đó hiện nay, nhiều tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam, với nhu cầu kết nối các doanh nghiệp hỗ trợ vệ tinh đang được xem là cơ hội lớn để phát triển hệ thống các doanh nghiệp phụ trợ của Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, tỷ lệ các ngành doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng này quá thấp, nếu có cũng chỉ đáp ứng được những sản phẩm có giá trị thấp.

 

Đánh bóng kim loại Leka

 

Trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm như: đánh bavia, đánh nhẵn, đánh bóng đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng của sản phẩm hoàn thiện. Chính bởi vậy, xây dựng và phát triển ngành công nghiệp hoàn thiện bề mặt, công nghiệp đánh bóng kim loại là một bước đi không thể thiếu trong quá trình phát triển hệ thống công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Đánh bóng kim loại Leka – uy tín, chất lượng, tận tâm

Là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp đánh bóng nói chung, Đánh bóng kim loại LeKa tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm ưu việt đến từ các hãng đánh bóng nổi tiếng như Thái Lan, Đài Loan... Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, LeKa không chỉ cam kết mang đến các sản phẩm uy tín, chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ mà còn đảm bảo về mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

 

Đánh bóng kim loại Leka

Để có được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác, khách hàng trên toàn quốc như ngày hôm nay, Đánh bóng kim loại LeKa đã luôn chú trọng tới việc thiết lập các mối quan hệ chiến lược lâu dài với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Cùng với các chuyên gia hàng đầu từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, các chuyên gia của LeKa đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới để mang đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng nhất. Chính vì vậy, các sản phẩm của đánh bóng kim loại LeKa luôn luôn nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự đồng hành lâu dài từ phía người tiêu dùng.

Các sản phẩm chính mà Đánh bóng kim loại LeKa đang cung cấp có thể kể đến bao gồm:

Các loại máy chuyên dụng dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại, đánh bóng kim loại

Đá đánh bavia, đá đánh bóng, bi thép đánh bóng

Hóa chất đánh bóng, hóa chất tẩy rửa, hóa chất chống gỉ.

Dầu cắt, dầu làm mát công nghiệp.

Phớt đánh bóng

Cát mài đánh bóng

Mọi thông tin chi tiết về đánh bóng kim loại Leka xin vui lòng tham khảo tại:

Công ty Cổ phần Công nghệ Đánh bóng Kim Loại Leka

Địa chỉ: 103 đường Phan Bá Vành, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0986 075 888 - 04 37646469

Website: http://danhbongkimloai.com.vn