FECON hợp tác chiến lược với Quỹ đầu tư Vault Investment - UAE

ngày 03/06/2015

Quỹ đầu tư Vault Investment thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và CTCP Nền móng và công trình ngầm FECON vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

FECON hợp tác chiến lược với Quỹ đầu tư Vault Investment - UAE

Vault Investment là quỹ đầu tư thuộc Tập đoàn Nakheel - 1 trong 5 tập đoàn đầu tư bất động sản và phát triển hạ tầng lớn nhất UAE với những dự án nổi tiếng như đảo cọ Palm Jumeirah, đảo thế giới The World Island.

Tại buổi làm việc, FECON đã giới thiệu với đại diện Vault Investment các dự án về hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp, bất động sản du lịch mà FECON đang nghiên cứu đầu tư. Với định hướng phát triển về hạ tầng, FECON hy vọng Vault Investment sẽ nghiên cứu việc hợp tác đầu tư để cùng khai thác thị trường triển vọng này.

Ông Sultan Ali Rashed Lootah, sáng lập và điều hành Vault Investment đánh giá cao nỗ lực xúc tiến hợp tác của FECON trong suốt thời gian qua. Không những tham gia rất nhiều các chương trình triển lãm, xúc tiến thương mại tại UAE, vào đầu năm 2015, FECON cũng đã thành lập văn phòng đại diện tại Dubai.

Theo thỏa thuận vừa được ký kết, FECON sẽ trở thành nhà phát triển dự án tại Việt Nam cho Vault Investment, đồng thời sẽ trở thành nhà bảo trợ và nhà phát triển dự án cho FECON tại Dubai và các dự án đầu tư của UAE vào Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trước đó, vào ngày 27/5, đại diện FECON và quỹ đầu tư Vault đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, Lãnh đạo UBND TP. HCM để tìm hiểu về các dự án hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị đang được kêu gọi đầu tư.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán