Gợi ý đơn vị thiết kế phong cách chiết trung cho những ai đam mê sự sáng tạo

ngày 13/07/2019

Nếu bạn là người thích sự sáng tạo, ghét sự ảm đạm, nhàm chán và muốn không gian nội thất trong căn nhà trở nên có gu, độc lạ, tươi mới thì hãy tìm ngay cho mình một đơn vị thiết kế phong cách chiết trung uy tín. Đây sẽ là người giúp bạn thỏa mãn đam mê!

Đơn vị thiết kế phong cách chiết trung có gu riêng biệt

Phong cách chiết trung là phong cách thiết kế nội thất tương đối mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Chúng ta đã nghe nhiều đến các phong cách thiết kế tối giản, thiết kế hiện đại, thiết kế cổ điển, tân cổ điển… tại các nhà hàng, khách sạn hoặc nhà ở và đã quen thuộc với những phong cách này. Tuy nhiên, không thực sự có nhiều người biết đến phong cách thiết kế chiết trung.

đơn vị thiết kế phong cách chiết trung

Phong cách chiết trung - Phong cách của sự sáng tạo và tính ngẫu hứng

Chiết trung - không giống với bất kỳ phong cách nào trước đó là sự kết hợp ngẫu hứng của sự sáng tạo, tuy nhiên vẫn tuân thủ các quy luật nhất định của nó. Đó là tính cân bằng trong thiết kế; Sự đối lập nhưng lại theo nguyên tắc; Sự lặp lại tạo liên kết; Điểm nhấn tạo sự khác biệt và Vật liệu trong thiết kế với các chất liệu khác nhau.

Để thực hiện được yêu cầu này bắt buộc các đơn vị thiết kế phong cách chiết trung phải am hiểu tường tận về phong cách này. Ngoài ra, các đơn vị còn phải có gu thiết kế riêng biệt để đảm bảo thiết kế chiết trung do mình sáng tạo đạt tính thẩm mỹ cũng như không lẫn lộn, sao chép của các đơn vị khác.

Thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung sẽ trở nên độc đáo, khác biệt, tạo ra sức sống và bộ mặt hoàn toàn mới cho các công trình. Những sắc màu tươi sáng, những đồ nội thất sắp xếp tưởng chừng lộn xộn nhưng lại tuân theo quy luật… tất cả làm nên một không gian ấn tượng thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người khi bước vào bên trong. Và An Duy Interior chính là đơn vị thiết kế phong cách chiết trung tại Việt Nam với gu thiết kế riêng biệt đủ khả năng thực hiện điều này.

An Duy Interior - Đơn vị thiết kế phong cách chiết trung thỏa mãn đam mê cho những ai yêu sự sáng tạo

Giàu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế theo phong cách chiết trung, An Duy Interior đã thực hiện phong cách này tại nhiều dự án như khách sạn An Thịnh, biệt thự nghỉ dưỡng The Ocean Villas Đà Nẵng, Spa Intercontinental 5 sao của Hanoi Westlake, khách sạn Rendezvous Boutique, Viện Châm cứu Hương Sen…

đơn vị thiết kế phong cách chiết trung

đơn vị thiết kế phong cách chiết trung

Quán cafe thiết kế theo phong cách chiết trung tại khách sạn An Thịnh

Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự độc đáo của phong cách chiết trung do An Duy Interior thiết kế tại khách sạn An Thịnh nằm trên trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) tại thủ đô Hà Nội. An Duy Interior thực hiện thiết kế nội thất cho khách sạn An Thịnh các khu vực như sau:

  • Quán cafe tầng 1 tại tổ hợp khách sạn An Thịnh
  • Quán cafe thiết kế theo phong cách chiết trung tại tầng 21
  • An Thịnh Cafe Lounge tại tầng 21 khách sạn An Thịnh
  • Trung tâm tổ chức hội nghị tại tầng 4 khách sạn An Thịnh
  • Spa chăm sóc sức khỏe tại tầng 6 tổ hợp khách sạn An Thịnh
  • Bể bơi tầng 7 tại tổ hợp khách sạn An Thịnh
  • Khách sạn tại tầng 20 thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung độc đáo

Trong số các khu vực trên, quán cafe tầng 21 và khách sạn tầng 20 của khách sạn An Thịnh là được thiết kế nội thất theo phong cách chiết trung phá cách nổi bật. Những mảng màu đối lập, những họa tiết đan xen, những chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên không gian riêng biệt, có gu cho khách sạn.

đơn vị thiết kế phong cách chiết trung

đơn vị thiết kế phong cách chiết trung

Khách sạn tầng 20 tổ hợp An Thịnh Hotel - Tác phẩm nghệ thuật có gu đến từ đơn vị thiết kế phong cách chiết trung An Duy Interior

Mọi thông tin chi tiết về phong cách chiết trung, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Trang trí nội thất An Duy - An Duy Interior

Tel/Fax: 043 719 4337
Hotline: 0912001488
Showroom 1: 19 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Email: anduy@anduyinterior.vn
Website: http://anduyinterior.vn/
Facebook: Nội Thất An Duy