Gợi ý trung tâm bóng đá trẻ em tại Hà Nội - các cha mẹ không nên bỏ qua

ngày 13/06/2019

Cha mẹ đang có nhu cầu cho bé học thêm các môn thể thao để tăng cường sức khỏe? Dưới đây sẽ là một địa chỉ trung tâm bóng đá trẻ em tại Hà Nội uy tín, các phụ huynh có thể tham khảo.

Trung tâm bóng đá trẻ em tại Hà Nội – Blue Sky – Đem đến những điều tuyệt vời nhất dành cho các học viên

Thành lập từ năm 2013, đến nay Blue Sky đã trở thành một trong những trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại Hà Nội được các phụ huynh tin tưởng hàng đầu. Các lớp học bóng đá trẻ em tại trung tâm luôn đảm bảo giáo án bài giảng, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cũng như hệ thống sân tập cũng như các hoạt động giao lưu, thi đấu luôn đạt chất lượng tốt nhất, đem đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập năng động, bổ ích sau những giờ học tập trên trường học.

Blue Sky – Trung tâm bóng đá trẻ em tại Hà Nội thành lập từ năm 2013

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng học viên

Luôn đề cao chất lượng giảng dạy, các học viên nhí tham gia học bóng đá tại trung tâm bóng đá trẻ em Blue Sky sẽ được dẫn dắt tập luyện bởi đội ngũ huấn luyện viên bóng đá trẻ em đã và đang được đào tạo, làm việc trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp với tư cách nhà quản lý, cựu tuyển thủ, giảng viên đại học và huấn luyện viên chuyên nghiệp.

HLV chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng các học viên

Đặc biệt, trong suốt quá trình luyện tập, các huấn luyện viên sẽ theo sát, đồng hành cùng các học viên như những người bạn trên sân cỏ, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thuộc.

Phương pháp giảng dạy gần gũi – Giáo trình đào tạo chuẩn Châu Âu

Đặc biệt, để các học viên có được nền tảng chắc chắn và luôn giữ được “lửa” với môn thể thao vua, Blue Sky áp dụng giáo trình đào tạo chuẩn Châu Âu song  song với đó là phương pháp giảng dạy đa dạng, hấp dẫn. Từ đó, các học viên sẽ tiếp thu được các kiến thức dễ dàng, đồng thời thêm thích thú với bộ môn thể thao này.

Phương pháp dạy gần gũi của các HLV giúp các bạn nhỏ tiếp thu nhanh chóng

Hệ thống gần 30 sân tập phủ rộng toàn Hà Nội

Với mong muốn đem môn thể thao vua đến gần hơn với các bạn nhỏ, gần 7 năm hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại học viện bóng đá Blue Sky đã mở rộng hệ thống sân bóng đá lên đến gần 30 sân phủ sóng trên toàn địa bàn Hà Nội. Điều này tạo cơ hội cho các bạn nhỏ đang sinh sống tại thủ đô hoàn toàn có thể tham gia các lớp học bóng đá quận Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên,… mà không phải đi quá xa.

Sân tập bóng đá trẻ em của Blue Sky phủ rộng khắp các quận nội thành Hà Nội

Hỗ trợ 100% chi phí y tế – Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Luôn đặt sức khỏe và sự phát triển của các học viên nhí lên hàng đầu, trung tâm đào tạo bóng đá tại Hà Nội – Blue Sky hỗ trợ 100% phí y tế khi chẳng may bị chấn thương trong quá trình học bóng đá.

Các hoạt động ngoại khóa giúp các con thỏa sức vận động cùng cha mẹ

Đặc biệt, bên cạnh các hoạt động giảng dạy, học tập, trung tâm dạy bóng đá trẻ Blue Sky cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các giải đấu giao lưu và hình thành đội bóng phụ huynh tạo cơ hội cho cha mẹ có thể sát cánh đồng hành cùng các con.

Thông tin các khóa học của trung tâm bóng đá trẻ em Blue Sky

Hiểu được nhu cầu và đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh cho con em học bóng đá, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Hà Nội – Blue Sky liên tục mở các lớp học bóng đá trẻ em tại nhiều địa điểm trên Hà Nội. Cụ thể, trung tâm tổ chức dạy bóng đá trẻ em cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5-16 tuổi với mỗi lớp học từ khoảng 15-20 học sinh được phụ trách bởi 2 huấn luyện viên với giáo án riêng biệt phù hợp với khả năng của các em.

Trung tâm bóng đá trẻ em Blue Sky tuyển sinh các học viên từ 5-16 tuổi

Theo đó, khi đăng ký học bóng đá tại Blue Sky, các em sẽ được dạy kỹ năng bóng đá từ cơ bản đến nâng cao. Với các bạn nhỏ mới bắt đầu tập đá bóng. Các em sẽ được làm quen với bóng, các động tác học khá cơ bản như: dẫn bóng, chuyền bóng, rê bóng, sút bóng… Cùng với đó là việc học thêm các bài tập vận động giúp bé được tăng cường thể chất cũng như tăng sức bền để có thể chơi được môn đá bóng.

Blue Sky dạy các kỹ năng bóng đá từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên

Đặc biệt, khi đã thuần thục các kỹ năng, các học viên nhí sẽ có cơ hội tham gia vào đội tuyển Blue Sky để đi đá các giải thiếu niên, nhi đồng khắp toàn quốc.

Đến với trung tâm bóng đá trẻ em tại Hà Nội – Blue sky, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ có được những trải nghiệm thú vị, bổ ích cùng trái bóng tròn. Các phụ huynh có thể đăng ký khóa học bóng đá trẻ em tại Blue Sky cho con ngay từ hôm nay để nhận được những món quà thú vị, hấp dẫn từ trung tâm.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ BLUE SKY

Địa chỉ: Tầng 13, Chung cư Viện Chiến Lược – Bộ Công An, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966 601 454
Email: bskscenter@gmail.com
Fanpage: Blue Sky Kid Soccer Center
Website: http://hocvienbluesky.vn/