Hất phụ nữ lên nắp capo, tài xế bị xử phạt thế nào?

ngày 11/04/2015

Sau khi đâm phải nạn nhân, tài xế taxi cho xe bỏ chạy, hất người phụ nữ lên nắp capo chạy 200m rồi mới chịu dừng lại.

Liên quan đến hành vi vi phạm của tài xế Dư Chế Linh (32 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội), ngày 9/4, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định xử phạt đối với tài xế này.

Theo đó, tài xế Linh bị xử phạt hơn 12 triệu đồng với các lỗi vi phạm: Không giữ an toàn, để xảy ra va chạm với xe liền trước; Không dừng lại tại hiện trường; Khi điều khiển xe trong máu có nồng độ cồn.

Tài xế taxi cố thủ bên trong sau khi hất nữ nạn nhân lên nắp capo chạy 200m. Ảnh: Báo GT

Dư Chí Linh là tài xế hãng Vina taxi. Vào đêm 1/4, tài xế này đã điều khiển xe taxi đâm phải vợ chồng chị Trần Lan Hương đi xe máy đang dừng đèn đỏ trên phố Thái Thịnh, quận Đống Đa.

Sau cú va chạm, chiếc taxi vọt ga bỏ chạy, kéo xe máy của nạn nhân đi 10m. Thấy vậy, chị Hương chạy ra chặn đầu xe, bị chiếc xe lao tới, chị Hương hốt hoảng bám vào cần gạt trên nắp capo trên quãng đường 200m


Tài xế Linh chỉ chịu dừng lại khi bị người dân đuổi theo chặn lại, tuy nhiên vẫn cố thủ trên xe. Đến khi lực lượng chức năng có mặt, tài xế này mới chịu mở cửa.

Khi làm việc với công an, anh Linh giải thích không dám xuống xe do bên trong còn 2 con nhỏ, sợ người dân kích động sẽ bị đánh.
Nguồn: Đ.Tâm (Vietnamnet)
Nguồn VTC News