iPhone 14 Pro có camera lồi ra nhiều hơn

ngày 29/03/2022

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa đưa ra dự đoán rằng iPhone 14 Pro có thể sẽ trang bị camera sau lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

Trong bản tin của mình, ông Kuo cho biết phần camera của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sắp ra mắt được cho là sẽ dày hơn và lớn hơn bao giờ hết. Điều này đáng chú ý vì những rò rỉ trước đây nói rằng Apple đang chuyển từ thiết kế của iPhone 13 sang một diện mạo cải tiến.

Ví dụ, chuyên gia rò rỉ John Prosser trước đây công bố một hình ảnh rò rỉ về việc iPhone 14 đã loại bỏ hai khía cạnh thiết kế đặc trưng trên smartphone hàng đầu của họ là phần notch và phần lồi của đảo camera sau. Tuy một số người dùng iPhone đã háo hức với thông tin này nhưng một số người nghi ngờ đối với báo cáo, đặc biệt khi nói đến phần lồi của đảo camera phía sau.

Lần này, ông Kuo chia sẻ quan điểm của mình về những tin đồn khi nói rằng phần đảo camera không chỉ không bị loại bỏ mà còn dày hơn so với iPhone 13 Pro. Thông tin này cũng khá giống với những gì mà nguồn rò rỉ nổi tiếng khác là Max Weinbach đã chia sẻ mới đây, nơi một sơ đồ rò rỉ của iPhone 14 Pro cho thấy camera sau trên điện thoại dày hơn.

Cũng theo báo cáo, phần đảo camera phía sau sẽ tăng kích thước lên khoảng 5% so với iPhone 13. Nói chính xác hơn, chiều rộng của nó được cho là mở rộng lên đến 36,73 mm, trong khi chiều cao của nó có thể lên tới 38,21 mm. Trong khi đó, phần lồi của đảo camera sẽ dày khoảng 4,178 mm.

Trên hết, ông Kuo thừa nhận rằng iPhone tiếp theo có camera lớn hơn chủ yếu là do nâng cấp nhanh hơn trên điện thoại hàng đầu mới của Apple. Nhà phân tích này cho biết thêm rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có camera 48 MP mới.

Nguồn: https://vtc.vn/iphone-14-pro-co-camera-loi-ra-nhieu-hon-ar668406.html