Joys Việt Nam cùng Vinpearl ký kết hợp tác chiến lược 2023

Vào ngày 14/11/2022 vừa qua, Joys Vietnam đã cùng với Vinpearl tham gia tọa đàm và ký kết hợp tác chiến lược 2023 tại Trung tâm hội nghị Almaz Long Biên.

Buổi tọa đàm có sự góp mặt của đông đảo các đại lý khu vực phía Bắc cùng đại diện Vinpearl là Bà Ngô Thị Hương – TGĐ VinWonders và Bà Nguyễn Thị Mai Hương – TGĐ Vinpearl Golf, đặc biệt là sự tham dự của lãnh đạo ngành du lịch là Ông Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng vụ thị trường Du lịch ( Tổng cục Du Lịch Việt Nam).

Xoay quanh chủ đề xu hướng phát triển du lịch Việt Nam 2023 hậu COVID-19, nhiều sản phẩm chất lượng cao của Vinpearl được kỳ vọng trở thành tâm điểm trong định hướng đổi mới với trải nghiệm dịch vụ đa dạng. Cụ thể, các tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm: Lưu trú đẳng cấp, Vui chơi giải trí Công viên Chủ đề VinWonders, Khu dự trữ sinh quyển bán hoang dã Safari, Hệ thống sân golf 18 hold… được đánh giá là các nhóm sản phẩm bùng nổ và đầy triển vọng phát triển trong năm tới.

Ông Đinh Ngọc Đức – Vụ trưởng vụ thị trường Du lịch

Tại buổi tọa đàm, đại diện Vinpearl là bà Ngô Thị Mai Phương đã giới thiệu về các lễ hội vô cùng hấp dẫn dự kiến sẽ diễn ra tại Công viên Chủ đề VinWonders Nha Trang, Phú Quốc, Nam Hội An. Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Mai Hương tham gia chia sẻ sức hút từ hệ thống sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Vinpearl.

Bà Ngô Thị Hương – TGĐ VinWonders

Bà Nguyễn Thị Mai Hương – TGĐ Vinpearl Golf

Cũng trong buổi hội thảo, Ông Đinh Ngọc Đức đã trao đổi thêm về thực trạng toàn ngành du lịch, vấn đề phục hồi sau khi chính thức mở cửa đón du khách Quốc tế, đưa ra định hướng chung về sản phẩm đặc thù thu hút du khách với slogan “Live fully in Vietnam”. Tất cả những thông tin hữu ích tại sự kiện đều nhận được quan tâm rất lớn từ phía các đối tác và đại lý của Vinpearl. Trong đó, Joys Vietnam vinh dự là một trong những đơn vị có tiềm năng phát triển mạnh mẽ chính thức ký kết và nhận chứng nhận đối tác chiến lược của Vinpearl năm 2023.

Đại diện Joys Vietnam nhận chứng nhận đối tác chiến lược của Vinpearl năm 2023

Joy Việt Nam là công ty uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao với giá tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến xin visa một cách chuyên nghiệp, giúp du khách tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí, đảm bảo tỷ lệ thành công cao. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Joys, mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin trên website của chúng tôi hoặc liên hệ qua: 

Joys Vietnam

Facebook: Joys Vietnam

Hotline: 024 7308 2288

Website: joysvietnam.com