Không gian cà phê Bohemian độc đáo giữa lòng Hà Nội

ngày 23/08/2019

The Shelter Cafe: Nằm sâu trong ngõ cạnh Đại học Công Đoàn, địa chỉ này khá phù hợp cho những người muốn tìm đến sự yên tĩnh. Quán có 3 tầng, thiết kế tinh tế với nghệ thuật trang trí mang đậm phong cách Bohemian. Bạn có thể chụp ảnh ở nhiều góc không gian khác nhau. Bên trong quán chủ yếu sử dụng những tấm vải họa tiết thổ cẩm ấn tượng, màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, vị trí quán khó tìm với những ai tới lần đầu tiên. Ảnh: Mayagrammmm, nghi.phuongnp, abcxyz.puc, corgi.___.

Boho Cà Phê: Đúng như tên gọi, mọi thiết kế bên trong quán toát lên sự tự do và phóng khoáng đặc trưng của phong cách Bohemian. Việc sử dụng những vật trang trí màu sắc rực rỡ, họa tiết ấn tượng lớp chồng lớp, không gian ở đây trở thành sự cộng hưởng hoàn hảo của màu sắc. Quán nhỏ và thiếu ánh sáng nên không phù hợp để ngồi học hoặc làm việc lâu. Ảnh: _touyen__, suongho123hbc, coffeeholiicc, dop.ha.

Eden Coffee: Sở hữu vị trí đắc địa, từ Eden, bạn có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh nhà thờ lớn Hà Nội. Không gian quán bên ngoài thoáng đãng, bao quanh nhiều cây xanh. Phía trong nổi bật với lối thiết kế độc đáo, thể hiện rõ tinh thần Bohemian. Những chiếc ghế sofa êm ái xếp cạnh bức tường vẽ cầu kỳ màu sắc là nơi lý tưởng cho hội bạn thân thỏa sức "sống ảo". Điểm trừ là giá thành đồ uống khá cao so với mức thường. Ảnh: Hadong_, ariesbayeta, 91.yj, dingolong.

Auden Coffee: Ngược lại với phong cách rực rỡ sắc màu, Auden mang đến cho bạn một cái nhìn nhẹ nhàng hơn về Bohemian với hai tông chủ đạo là trắng và xanh. Quán tập trung sử dụng chất liệu gỗ cùng các đồ trang trí họa tiết màu trầm. Tất cả đều mang hơi thở của sự bình yên, không gian đem lại sự ấm áp và gần gũi. Ảnh: Bemycoffee.hn.

Buckiee Cafe Nằm bên trong con ngõ nhỏ Hoàng Văn Thái, là một tổ hợp cho tín đồ yêu thích phong cách Bohemian. Không gian 2 tầng bao gồm phòng cà phê, phòng xăm và phòng xem tarot. Thiết kế ở đây là sự pha trộn giữa nét cá tính và độc đáo. Nổi bật nhất là biểu tượng voi khổng lồ được vẽ và phối màu tỉ mỉ trên tường. Bên trong quán sử dụng nhiều tấm vải lớn với họa tiết và màu sắc sặc sỡ. Điểm cộng là giá thành đồ uống hợp lý, nhiều ưu đãi phù hợp cho túi tiền học sinh, sinh viên. Ảnh: Ngocsfood, buckiee cafe.

Nguồn: Báo Zing