Mới đây, các bức ảnh bị rò rỉ được cho là chiếc xe Opel Astra GSI 2016 đã lộ diện.
Mới đây, các bức ảnh bị rò rỉ được cho là chiếc xe Opel Astra GSI 2016 đã lộ diện.
Được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với mẫu Ford Focus ST và VW Golf GTI, Astra GSI có một ngoại hình quen thuộc nhưng được phân biệt bởi một cản trước thể thao với điểm nhấn màu bạc. Chiếc xe này cũng có một lưới tản nhiệt được sửa đổi và một hệ thống ống xả kép.

Các phong cách thể thao có khả năng sẽ tiếp tục được phát triển trong cabin xe. Nó được dự kiến sẽ có một tay lái thể thao, ghế ngồi thể thao, và một cần số mới. Cũng có thể nó sẽ có loại vật liệu gỗ đặc biệt và đường chỉ khâu cá tính.
Dưới nắp ca-pô, động cơ sẽ được cung cấp bởi một động cơ turbo bốn xi-lanh 2.0 lít có thể sản xuất khoảng 250 mã lực (186 kW).
Chiếc Opel Astra GSI dự kiến sẽ được giới thiệu vào năm tới và dự kiến có thể ra mắt vào đầu tháng 3 tới tại Geneva Motor Show.
Ngắm một số hình ảnh củaOpel Astra GSI:





Nguồn 24h
-
Mẹ chồng hot TikTok khiến Quyền Linh kính nể vì cách đối đãi với con dâu đã có 3 con riêng
-
7 kinh nghiệm của CEO Viettel dành cho bạn trẻ khởi nghiệp
-
Đề xuất gói 30.000 tỷ hỗ trợ xây nhà ở xã hội: Vốn mồi có hấp dẫn?
-
Chứng khoán Mỹ chốt phiên 2/11 giảm mạnh sau phát biểu của Chủ tịch Fed
-
Xác minh việc cá thể động vật trong sách Đỏ bị ngâm rượu
-
Thổi bay mụn nhọt với 5 nguyên liệu thiên nhiên
-
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/8
-
4 chỉ đạo quan trọng của Thủ tướng với Ngân hàng Nhà nước
-
Nhóm nhân viên bán hàng thiết yếu mong sớm được tiêm vắc xin COVID-19
-
Đằng sau việc Thổ Nhĩ Kỳ quyết 'ngáng chân' Thụy Điển, Phần Lan
