Lộ hình ảnh hầm đỗ dàn xe sang trăm tỷ của tập đoàn FLC

ngày 01/04/2022

Những hình ảnh cho thấy dàn xe trăm tỷ gồm Rolls-Royce Phantom Sacred Fire, Mercedes-Maybach S600 Pullman, Rolls-Royce Ghost mạ vàng và cặp đôi xe Lexus LX570.

Mới đây, những hình ảnh do cư dân mạng chia sẻ cho thấy dàn xe sang trăm tỷ của FLC đỗ cạnh nhau bao gồm Rolls-Royce Phantom Sacred Fire, Mercedes-Maybach S600 Pullman, Rolls-Royce Ghost mạ vàng và cặp đôi xe Lexus LX570...

Không có hình ảnh nào cho sự xuất hiện của xe siêu sang Maybach 62S của ông Trịnh Văn Quyết tại hầm gửi xe của FLC. Hiện ông Trịnh Văn Quyết đã bị bắt nên không rõ dàn xe siêu sang trị giá hơn 150 tỷ đồng đứng tên ông hay là của FLC và có bị lực lượng chức năng thu giữ để điều tra hay không.

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire rất nổi tiếng vì là hàng độc, được sản xuất dành riêng cho ông Trịnh Văn Quyết và luôn được đỗ cùng chiếc xe được mệnh danh đắt nhất mà cựu Chủ tịch FLC sở hữu, đó không ai khác ngoài siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman. Bộ đôi này của ông Trịnh Văn Quyết có giá lăn bánh trên 125 tỷ đồng.

Nếu như Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng chỉ có 1 xe duy nhất tại thị trường Việt Nam và trên thế giới, riêng mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman có 2 xe được mang về nước và có mức giá sau khi lăn bánh không dưới 60 tỷ đồng.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của ông Trịnh Văn Quyết mang màu đen và gây ấn tượng với chiều dài khủng. Chiếc xe siêu sang của Đức sở hữu thiết kế 3 khoang và có đến 4 cửa sổ cùng nội thất cho hàng ghế phía sau có 4 ghế ngồi xoay mặt vào nhau.

Mercedes-Maybach S600 Pullman vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm tương tự như Mercedes-Maybach S600. Xe có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 6,4 giây. Tốc độ tối đa giới hạn 250 km/h.

Ông Trịnh Văn Quyết sở hữu 2 chiếc xe siêu sang của thương hiệu Rolls-Royce, cặp đôi này có cùng màu đỏ nhưng màu sắc có phần khác nhau, ngoài ra đều được phân phối chính hãng và 2 con số cuối của dãy số đều là 88, tượng trưng cho tỉnh Vĩnh Phúc, nơi cựu Chủ tịch FLC sinh ra.

Nếu như Rolls-Royce Phantom Sacred Fire của ông Trịnh Văn Quyết mất đến 10 tháng để hãng xe siêu sang Anh quốc cho ra đời thì chiếc Ghost mạ vàng do hãng độ danh tiếng Real Gold Group tại Đức đảm nhận cũng phải thi công miệt mài không dưới 3 tháng. Cặp đôi xe Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết có giá lăn bánh trên 78 tỷ đồng.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lo-hinh-anh-ham-do-dan-xe-sang-tram-ty-cua-tap-doan-flc-1683153.html