Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin

Không những nổi tiếng trong giới trẻ bởi khả năng xăm mình nghệ thuật, Lee Zin còn sở hữu phong cách thời trang nổi loạn cực cá tính.

Những người yêu nghệ thuật xăm mình ở Hà Nội hẳn đều biết đến cái tên Lee Zin bởi khả năng xăm thành thục khi mới 20 tuổi. Một thời gian dài, Lee Zin nổi tiếng trong cuộc thi Be Style - Be Stylist với vai trò người mẫu. Khán giả ấn tượng với cô gái nhỏ nhắn, gương mặt thanh tú nhưng quần áo, đầu tóc nổi loạn, không giống ai.

Trên trang mạng xã hội của Lee Zin những hình ảnh thời trang nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè dù cô không sở hữu những bộ cánh thanh lịch hay kho đồ hiệu đắt tiền. Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nghe cô chia sẻ: “Thực ra tôi không gồng mình để nổi loạn, tôi cũng không theo đuổi một phong cách nào. Bất cứ thứ gì tôi thấy đẹp và phù hợp tôi sẽ mặc”. Có lẽ cá tính mạnh mẽ, không chấp nhận nhàm chán đã giúp cô thợ xăm này xây dựng phong cách thời trang độc lạ.

Để phù hợp với những hình xăm kín đặc, Lee Zin thường chọn những bộ cánh khá “bụi” và nam tính, có phần khác với nhiều bạn gái cùng lứa tuổi. Song quan niệm về chuyện mặc của cô cũng không quá nổi loạn.

Lee Zin cho rằng, mặc đẹp là một khái niệm khá trừu tượng và còn tuỳ vào thẩm mĩ của từng người nhưng nhất định phải chọn một bộ trang phục phù hợp với cơ thể, phù hợp với với hoàn cảnh để khi khoác lên mình cảm thấy tự tin, thoải mái.

Chính vì vậy mà tín đồ xăm mình không quá coi trọng thương hiệu khi chọn đồ. Cô đề cao sự khác biệt, giá cả hợp lí và tính thời trang khi chọn quần áo vì,“Tôi không chạy theo mốt nhưng không thể lạc hậu lười cập nhật xu hướng”, Lee Zin chia sẻ.

Tự nhận điểm yếu của mình là khá gày gò nên cô nàng thợ xăm thường chọn những bộ trang phục không quá rộng hay những chiếc áo có nhiều lớp vải. Áo hơi chiết eo một chút và có độ dài phù hợp với cơ thể còn quần Lee Zin thường hay chọn những chiếc quân jean dầy dặn, ôm vừa phải để tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Một mái tóc nhuộm màu cá tính là điểm nhấn cô nàng chọn để người khác nhớ đến mình ngay sau lần gặp đầu tiên nên Lee Zin không ngần ngại chọn những màu chói như tím, xanh, đỏ... đôi khi là hai, ba màu phối cùng một lúc nhưng không chệnh choạng, khó hiểu.

Để làm phong phú thêm tủ đồ của mình, Lee Zin cũng mày mò sưu tập những phụ kiện độc lạ theo phong cách cá tính. Vòng, nhẫn, đồng hồ to bản và có điểm nhấn luôn khiến cô nàng không thể rời mắt và tìm mọi cách phối với quần áo tạ vẻ ngoài khác biệt.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 1

Phong cách của Lee Zin luôn khác biệt, độc đáo khiến nhiều bạn bè trên mạng xã hội thích thú.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 2

Cô ưa chuộng những bộ đồ bụi phủi cátính để phù hợp với hình xăm dày đặc trên cơ thể.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 3

Lee Zin cũng không ngần ngại chọn đồ hở để khoe hình xăm.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 4

Mái tóc màu mè là điểm nhấn để Lee Zin không chìm khuất trong đám đông.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 5

Lee Zin tự nhận mình quá gày gò, trang phục vừa vặn, phom dáng rộng giúp cô giấu được nhược điểm cơ thể.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 6

Phụ kiện to bản được cô thợ xăm ưu tiên lựa chọn.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 7

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 8

Đôi lúc, tín đồ này đổi gu chọn trang phục, phụ kiện một màu từ trên xuống dưới.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 9

Nhưng bất kể mặc gì, Lee Zin đềukhông thích giống người khác.

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 10

Mặc nổi loạn như cô thợ xăm xinh đẹp Lee Zin - 11

Hình ảnh nổi loạn luôn gắn với cái tên Lee Zin.

{fcomment}