MC Quyền Linh khen hết lời mẹ chồng U60 'xì tin'

Quyền Linh - Thanh Thúy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì cách đối xử của mẹ chồng Hot TikToker U60 với con dâu đã '3 con, 1 đời chồng'.

Mẹ chồng U60 khuấy động chương trình bằng màn nhảy với Quyền Linh - Thanh Thúy.

Trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” vừa lên sóng, câu chuyện của mẹ chồng “xì-tin” Nguyễn Thị Hồng Hạnh (quê Kon Tum), còn được biết đến là Hot TikToker U60 - Hạnh Nguyễn và nàng dâu Nguyễn Thị Thanh Tâm (33 tuổi, quê Nghệ An) nhận được nhiều sự chú ý.

Trong khi mẹ chồng rất sôi nổi thì nàng dâu có phần rụt rè và xúc động khi tiết lộ về hoàn cảnh: “Tôi đã có một đời chồng và có ba cháu với chồng trước”. Thấy những giọt nước mắt con dâu, mẹ chồng Hạnh Nguyễn tinh tế nắm tay an ủi: “Có gì đâu phải khóc?”.

Về cảm xúc khi biết hoàn cảnh của con dâu tương lai, mẹ chồng nói: “Lúc đó tôi cũng có cảm giác buồn cho con trai mình, vì người phụ nữ khi có con rồi sẽ yêu thương con nhiều hơn yêu thương chồng. Càng nhiều con, tình cảm dành cho con càng nhiều thì con trai mình còn có chút xíu tình cảm từ vợ thôi chứ không có nhiều nữa, tự nhiên mình buồn vậy thôi”

Cũng tại chương trình, nữ TikToker U60 lần đầu tiết lộ bí mật đã giấu kín từ ngày cưới tới tận bây giờ vì sợ con dâu buồn. “Thậm chí nhiều họ hàng còn ác cảm, thắc mắc tại sao con trai tôi là trai tân lại đi lấy một cô gái đã một đời chồng mà có tới ba đứa con?”.

Dù vậy, mẹ chồng cũng đã đến gặp con dâu và chấp nhận cho hai trẻ đến với nhau sau vài tháng. Nhắc lại lần đầu tiên gặp mẹ chồng, dâu Thanh Tâm bồi hồi: “Thấy mẹ tôi rất ngạc nhiên vì mẹ quá xì-tin so với tuổi. Tôi cảm thấy mình còn già hơn mẹ. Lúc đầu cũng sợ mẹ không đồng ý vì nghĩ về quá khứ của tôi”.

Được biết, Thanh Tâm đã có 1 đời chồng và 3 người con riêng và bé Hà My - con gái út của cô và chồng cũ hiện đang sinh sống cùng cô và gia đình Hot TikToker Hạnh Nguyễn. Đặc biệt hơn, chính mẹ chồng là người kết nối gia đình, xóa tan khoảng cách giữa con riêng, con chung của nàng dâu, vì trước đó, Tâm gửi bé My cho bà ngoại chăm sóc.

Hoàn cảnh đặc biệt của nàng dâu và sự bao dung, quan điểm hiện đại của mẹ chồng khiến mọi người nể phục. Ảnh: MCV.

“Những lúc nhớ cháu (bé Hà My - PV) thì tôi chạy lên nhà thông gia để thăm. Là con riêng của con dâu nhưng tôi coi như cháu của mình. Tôi nhớ mãi, hôm đó là sinh nhật của bé cháu nhỏ sau (con của Tâm và chồng hiện tại - PV), tôi lên nhà thông gia xin dắt Hà My đi cùng, vì nghĩ cháu ở xa mẹ tội quá. Lúc đó tôi tìm cách cho Hà My ở lại với mẹ. Tôi có bảo con để cháu lại Đà Lạt, khó khăn bao nhiêu cũng không sao miễn sao mẹ con ở gần nhau, hỗ trợ được gì tôi sẽ hỗ trợ về mặt kinh tế’. Thế là tôi đưa Hà My vào Đà Lạt ở luôn cùng con trai và con dâu” - mẹ chồng tâm sự.

Không chỉ bao dung với quá khứ của con dâu, mẹ chồng Hạnh Nguyễn còn cưng chiều hết mực. “Lúc tôi mang thai, mẹ chồng không cho làm gì hết, suốt ngày nấu cháo cá chép cho ăn, quần áo là mẹ giặt hết”. Cô còn tiết lộ mẹ con như… hai người bạn nhậu, rảnh lại ngồi lai rai cùng nhau. Song song đó, mẹ chồng - nàng dâu này cũng không tránh khỏi những lần mâu thuẫn, nhưng cách giải quyết hết sức dễ thương. Mẹ chồng tiết lộ có thể cương với bất kỳ ai, nhưng trong gia đình thì có thể dễ dàng “xuống nước” trước con dâu. Dù vậy, bà cũng nghiêm khắc dạy con khi Thanh Tâm giận chồng bỏ về nhà mẹ ruột.

Cuối chương trình, Thanh Tâm xúc động nói lời cảm ơn mẹ chồng mà bấy lâu nay cô chưa thể nói ra, vì tất cả những hy sinh, bao dung và điều hay lẽ phải mẹ chồng chỉ bảo. Mẹ chồng Hạnh Nguyễn cũng cảm ơn nàng dâu vì đã thay bà “dạy dỗ” con trai mình bớt tính gia trưởng - điều mà bà chưa thể làm được.

Nguồn: https://baophapluat.vn/mc-quyen-linh-khen-het-loi-me-chong-u60-xi-tin-post448291.html