Mổ xẻ mẫu minivan Suzuki Air Triser concept sắp trình làng

ngày 06/10/2015

Mẫu minivan Suzuki Air Triser concept cung cấp không gian rộng lớn cho cabin, nội thất cũng được mang tính linh hoạt và tùy biến cao.

 

Đến với Triển lãm Tokyo Motor Show 2015 sắp tới, thương hiệu xe Suzuki sẽ trình làng thành viên mới trong gia đình xe của mình, đó chính là mẫu Air Triser minivan concept ba hàng.

Mổ xẻ mẫu minivan Suzuki Air Triser concept sắp trình làng - 1

Thiết kế ngoại hình hình hộp rõ ràng cho thấy các ý tưởng chính của mẫu xe này là để cung cấp không gian rộng lớn cho cabin trong một cơ thể xe nhỏ. Trong trường hợp này, nội thất cũng được mang tính linh hoạt và tùy biến cao, vì nó có thể được sắp xếp theo một chế độ thư giãn (với chỗ ngồi đối diện nhau) và trong một chế độ chờ ghế sofa tạo thành một hình chữ U). Người dùng có thể bước vào bên trong cabin dễ dàng nhờ cửa trượt bên hông xe.

Mẫu xe Suzuki Air Triser concept có chiều dài dài 4.200 mm, rộng 1.695 mm và cao 1.815 mm. Nó sử dụng một động cơ xăng 1,4 lít, kết hợp cùng với một động cơ điện và hộp số tự động 5 cấp.

Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị bánh hợp kim với điểm nhấn màu trắng kết hợp đỏ. Chiếc xe cũng sử dụng công nghệ ánh sáng LED cho cả đèn pha và đèn hậu.

Mẫu xe minivan Suzuki Air Triser concept này sẽ ra mắt tại Tokyo Motor Show 2015. Ngoài mẫu xe này, Suzuki còn trình làng mẫu xe khái niệm Suzuki Mighty Deck concept và Suzuki Ignis mới.

Cùng xem một số hình ảnh mẫuxe minivan Suzuki Air Triser concept:

Mổ xẻ mẫu minivan Suzuki Air Triser concept sắp trình làng - 2

Mổ xẻ mẫu minivan Suzuki Air Triser concept sắp trình làng - 3

Mổ xẻ mẫu minivan Suzuki Air Triser concept sắp trình làng - 4

Mổ xẻ mẫu minivan Suzuki Air Triser concept sắp trình làng - 5

Mổ xẻ mẫu minivan Suzuki Air Triser concept sắp trình làng - 6

Nguồn 24h