CTCP Đầu tư Thế giới di động (mã MWG - HOSE) công bố báo cáo tóm tắt kết quả kinh doanh 4 tháng đầu năm 2015.

Cụ thể, kết thúc 4 tháng đầu năm 2015, MWG đạt 7.206 tỷ đồng doanh thu và 304 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, hoàn thành tương ứng 30% và 304 tỷ đồng kế hoạch năm.
Doanh thu online 4 tháng đầu năm đạt 460 tỷ đồng, bằng 23% kế hoạch.
Cũng trong thời gian này, MWG đã thực hiện đổi tên thương hiệu hệ thống dienmay.com thành hệ thống siêu thị điện máy Xanh, đồng thời đổi địa chỉ web sang dienmayxanh.com cho phù hợp.
MWG đã khai trương 63 siêu thị mới và chuỗi Dienmayxanh.com khai trương 4 siêu thị mới trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 4, MWG có 430 siêu thị đang phục vụ khách hàng, trong đó chuỗi Thegioididong.com có 406 siêu thị và chuỗi dienmayxanh.com có 24 siêu thị.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Ngân hàng Nhà nước tháo gỡ quan hệ tín dụng cho nông dân Tô Hiến Thành
-
Tỉ giá: Lo sốc từ bên ngoài
-
Mẹ Jack: 'Con về nhà một ngày là đi, lên xe luôn khóc'
-
APEC nhận sáp nhập GLS để làm gì?
-
Hơn 2.200 xe Ferrari bị triệu hồi tại Trung Quốc
-
Tại sao tượng Phật bằng đồng mạ vàng luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng?
-
Hệ thống phanh trên xe máy: CBS hay ABS tốt hơn?
-
Chuyện về "người không nhà" giàu nhất hành tinh
-
Bê tông xanh muốn bước chân vào các dự án bất động sản
-
Passion Investment - kênh đầu tư an toàn hiệu quả.