Những chiếc xe có hình dáng "độc, dị" nhất quả đất (P2)

ngày 12/01/2016

Những phiên bản xe concept và xe nâng cấp đặc biệt phổ biến trong giới ô tô hiện nay. Mỗi năm, luôn luôn có nhiều hãng ô tô, các nhà thiết kế cố gắng để “xóa nhòa” ranh giới của vấn đề thẩm mỹ, vấn đề môi trường, và những thành tựu công nghệ ứng dụng trong công nghệ sản xuất ô tô. Có rất nhiều mẫu xe với hình dạng độc đáo, kỳ lạ và cá tính. Dưới đây là 15 thiết kế xe khái niệm “kỳ lạ bậc nhất” từng được chế tạo.

9. Xe “ngoài hành tinh” UFO

Những chiếc xe có hình dáng

Khi chiếc xe lần đầu tiên được ra mắt, thiết kế tương tự chiếc UFO của nó đã thu hút sự chú ý của mọi người.

10. Youabian Puma

Những chiếc xe có hình dáng

Youabian Puma được tạo ra với một tiêu chí: nổi bật và duy nhất. Nó được bán với mức giá 1,1 triệu USD. Xe Youabian Puma đã được phát triển bởi Tiến sĩ Kambiz Youabian, và lần đầu tiên được giới thiệu tại LA Auto Show năm 2013.

11. Chiếc xe điện thoại

Những chiếc xe có hình dáng

Volkswagen Beetle là một trong những loại xe được sửa đổi độc đáo nhất trên thế giới, nó được tạo ra bởi Howard Davis. Nó độc đáo với hình dáng chiếc điện thoại cũ màu đỏ.

12. Chiếc xe hài hước nhất

Những chiếc xe có hình dáng

Nó được sơn tông màu sáng và có phần khoang lái như miệng của một nhân vật hoạt hình. Người lái xe và hành khách ngồi trên “lưỡi” của chiếc xe, ở giữa hàm và miệng.

13. Chiếc xe mập nhất

Những chiếc xe có hình dáng

Chiếc xe mập nhất này được thiết kế bởi nhà điêu khắc người Úc nổi tiếng thế giới Erwin Wurm. Nó được thiết kế bằng cách lấy khung của một chiếc Porsche.

14. Chiếc ô tô hình con vật

Những chiếc xe có hình dáng

Có rất nhiều phong cách ô tô hình con vật, nhưng có lẽ đặc biệt nhất là chiếc ô tô hình chú lợn xinh xắn, được sơn hoàn toàn bằng màu hồng, trang bị lưới tản nhiệt như chiếc mõm và tai heo màu hồng mọc lên từ cửa sổ. Công ty Greenpeace sử dụng xe di chuyển vòng quanh châu Âu và Đức để tuyên truyền, vận động chống ô nhiễm không khí và khí hậu.

15. Chiếc ô tô giày cao gót đặc biệt

Những chiếc xe có hình dáng

Đã có vô số những phát minh bắt chước theo thiết kế hình dạng giày cao gót, từ chiếc ghế ngồi tới xe đạp điện, nhưng có lẽ thiết kế lạ lùng nhất là chiếc ô tô hình giày cao gót này.

Nguồn 24h