Nở rộ xu hướng sở hữu Office-Tel sản phẩm lý tưởng đầu tư cho thuê

 Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường gần đây, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt là những mặt bằng ở các khu căn hộ - thương mại phức hợp có vị trí đẹp.

Nở rộ xu hướng sở hữu Office-Tel sản phẩm lý tưởng đầu tư cho thuê

Ngoài ra, cũng có nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu văn phòng phù hợp với quy mô công ty, nhưng vẫn đảm bảo vị trí kết nối kinh doanh thuận tiện. Nắm bắt xu hướng này, Novaland vừa cho ra mắt sản phẩm office-tel tại khu căn hộ RiverGate (quận 4) và Sunrise City - North Towers (quận 7).

Doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực từ việc sở hữu mô hình office-tel
Sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, office-tel được đông đảo các nhà đầu tư, cũng như nhiều doanh nghiệp đón nhận, vì hiệu quả cho thuê cao, đặc biệt dành cho đối tượng là công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, công ty nước ngoài, hay công ty tại các tỉnh, thành khác có văn phòng đại diện tại TP. HCM…

Sở dĩ office-tel thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và doanh nghiệp, bởi mô hình này đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp về văn phòng làm việc hiện đại, có thể linh hoạt làm việc 24/24 nhờ sự hỗ trợ tối đa của các tiện ích đi kèm. Ngoài ra, an ninh đảm bảo và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty với sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng…

Mô hình office-tel tại Dự án Sunrise City - North Towers được chào bán với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/sản phẩm. Từ ngày 19/10 đến hết ngày 26/12/2014, khách hàng mua các sản phẩm của thương hiệu Novaland sẽ có cơ hội nhận được 1 xe Audi trị giá 1,6 tỷ đồng, cùng các gói quà tặng có giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng trong chương trình ưu đãi “Mùa vàng Novaland - Mua nhà nhận quà siêu sang”.

Ngoài những lợi thế riêng biệt trên, office-tel thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư chủ yếu còn do vị trí đẹp, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Cộng hưởng tất cả những yếu tố trên, dễ dàng nhận thấy, office-tel là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, vừa là tài sản lâu dài để cho thuê.

Mô hình office-tel đang được Tập đoàn Novaland phát triển tại những dự án có vị trí chiến lược, điển hình như khu căn hộ - thương mại sầm uất RiverGate trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, đối diện khu trung tâm tài chính thành phố và khu căn hộ Sunrise City - North Towers, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 nối trung tâm Thành phố với Khu đô thị Nam Sài Gòn chỉ tích tắc trong vài phút.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản:

Phía Bắc: Anh Trọng Hiếu (0904.405.665).

Phía Nam: Anh Tăng Triển (0989.108.610). Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Phát hành

Hà Nội: 47 Quán Thánh, Ba Đình - ĐT: 04 38450537/Fax: 04 38235281
TP. HCM: 178 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3- ĐT: 08 39305311 - 08 39305316/Fax: 08 39305317 - 08 39305318

Theo Châu Kỳ
Báo Đầu tư Bất động sản

Theo Tin nhanh chứng khoán

{fcomment}