NSND Lê Khanh lần đầu tiết lộ bố có bạn gái

Xuất hiện xuyên suốt trong chương trình là NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Dựa trên tính cách và kinh nghiệm của bản thân, các nữ nghệ sĩ sẽ chia sẻ những suy nghĩ, những góc nhìn đa chiều về các sự kiện, vấn đề liên quan đến cuộc sống.

NSND Lê Khanh.

Tại phần tiếp theo của chương trình Chị em chúng mình tuần này, các nữ nghệ sĩ tiếp tục bàn về chuyện người già có nên yêu đương hay không?

Ninh Dương Lan Ngọc ủng hộ chuyện người già nên được yêu. Cô nói:

"Tuổi nào cũng cần có tình yêu hết, nhưng tình yêu của người già đổi thành tình thân nhiều hơn và trọng những gì liên quan đến tinh thần.

Tôi biết người già cần tình cảm nên rất ủng hộ và muốn kiếm cho ông bà tôi một người bên cạnh để lúc nào cũng thủ thỉ yêu thương.

Ông bà nội tôi yêu nhau cực kỳ, tới mức mỗi lần ông tôi vào chơi với con cháu, chỉ được 5 ngày là đòi về vì nhớ bà quá. Con cháu không cho về, giữ lại chơi thêm vài ngày nữa, thế là ông bệnh luôn, bệnh vì nhớ bà".

Hương Giang cũng bày tỏ nỗi bức xúc của mình khi nhiều con cái không cho bố mẹ được yêu:

"Ngày xưa cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy nhưng bây giờ ông bà yêu đương phải giấu diếm vì bị con cái cấm cản, phản đối, dị nghị. Họ sợ bị gièm pha, điều tiếng, nên lúc nào cũng phải giữ hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt con cháu.

Nhiều gia đình hay có kiểu trách móc cha mẹ vì đi với người khác, không chịu ở vậy một mình.

Tôi nghĩ, con cái nên đặt mình vào vị trí của cha mẹ để mở lòng ra với chuyện tình yêu của người già".

Điều đáng chú ý nhất chính là câu chuyện được NSND Lê Khanh tiết lộ về cuộc sống của gia đình bố mẹ cô trên sóng truyền hình.

NSND Lê Khanh nói: "Nỗi sợ lớn nhất của tuổi già là sự cô đơn. Vì cô đơn nên người già cần sự quan tâm, chia sẻ, bầu bạn. Họ cần có người nói chuyện, nghe họ giãi bày. Con cái dù rất yêu bố mẹ, nhưng cũng không thể đủ nhẫn nại ngồi nghe bố mẹ kể chuyện ngày xưa. Hôm nay, tôi xin phép được lần đầu chia sẻ câu chuyện của gia đình mình trên truyền hình. Trong gia đình tôi suốt bao nhiêu năm qua, cha mẹ vốn không hạnh phúc, êm ấm với nhau. Tôi chỉ cầu mong sao cha mẹ mình bình yên, hạnh phúc và dám chọn hạnh phúc khác cho mình, chứ không muốn cha mẹ phải cố đấm ăn xôi".

Nghệ sĩ Lê Mai và NSND Trần Tiến.

NSND Lê Khanh chia sẻ: “Mẹ chị là nghệ sĩ Lê Mai và bố là NSND Trần Tiến ly hôn từ nhiều năm qua vì không tìm được tiếng nói chung. Điều khiến Lê Khanh và các chị em trong gia đình yên lòng là bố đã tìm được người bạn gái chăm nom, sẻ chia khi về già”.

"Bố tôi từng là một người rất nổi tiếng, lại vừa đẹp trai nên có rất nhiều bóng hồng ngưỡng mộ và muốn chăm sóc khi còn trẻ. Giờ đây ở tuổi 84, hình ảnh ánh hào quang, vẻ đẹp của người nghệ sĩ không còn, bố tôi đã có được một người bạn gái.

Suốt gần 20 năm qua, người phụ nữ ấy vẫn bên cạnh, lo lắng và chăm sóc ông chu đáo. Tôi trân trọng và xúc động vô cùng người phụ nữ ấy. Thời gian, tuổi tác khiến bố không còn cường tráng, phong độ nhưng những gì đẹp nhất về bố vẫn vẹn nguyên trong mắt cô ấy", Lê Khanh tâm sự.

Lê Khanh biết ơn người bạn gái đã bên cạnh chăm nom, lo lắng cho bố mình suốt nhiều năm qua.

Cuối cùng NSND Lê Khanh nói: "Vì vậy, tôi thấy rằng, những người con cháu như tôi phải cảm thấy hãnh diện, có phước khi cha mẹ mình ở tuổi không còn trẻ như xưa nhưng vẫn có những người bạn già ở cùng họ, đi cùng họ, chấp nhận mọi tật xấu của họ. Con cháu dù có nhiều tiền thế nào cũng không thể bù đắp lại được nỗi cô đơn của người già. Chỉ những người bạn đời của họ mới giúp họ được trong tuổi già thôi. Tôi biết người bạn gái của bố tôi sẽ xem chương trình này nên muốn gửi đôi lời đến cô: "Cháu là con của bố Tiến đây. Cháu rất cám ơn cô vì đã ở bên cạnh bố cháu khi tuổi cao sức yếu, đem đến cho bố cháu niềm vui của tuổi già. Cô đã coi bố cháu như gia đình của cô và chúng cháu cũng coi cô như một thành viên của gia đình. Cháu cám ơn cô".


Nguồn: Báo Người Đưa Tin