Quà tặng ưu đãi đặc biệt đến từ khóa học Siêu trí tuệ của Tâm trí lực

Tâm trí lực khai giảng khóa học Siêu trí nhớ dành cho các bé từ độ tuổi lớp 3 đến lớp 12 nhằm cải thiện trí nhớ, học tập tốt, tự tin hơn mỗi ngày. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ Huấn luyện viên siêu trí nhớ hàng đầu Việt Nam, đang được ưu đãi hấp dẫn lên tới 20%.

Đăng ký khóa học Siêu trí nhớ - nhận ngay ưu đãi lớn

Trong tháng 12 này, Tâm trí lực -  trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam đã tiến hành khai giảng khóa học Siêu trí nhớ tại địa chỉ Số 51, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh, đảm bảo học tập cho các bé, khóa học Siêu trí nhớ sẽ dành tặng những giá trị vô cùng đặc biệt, giảm giá tới 20% bao gồm:

- Voucher ưu đãi từ 4.800.000 VNĐ giảm xuống còn 3.900.000 VNĐ/khóa học cho cha mẹ hoàn thành học phí trước tháng 12/2019.
- Tặng ngay 500.000đ/ bé khi các bậc phụ huynh đăng ký từ 2 học viên nhí trở lên.

Chương trình ưu đãi giảm 20% cho khoá học Siêu trí nhớ đến từ Tâm trí lực

Siêu trí nhớ cho bé - giúp con học giỏi tự tin hơn mỗi ngày

Trẻ sẽ không còn gặp phải tình trạng mất tập trung, kém nhớ bài, học các môn học không cải thiện tốt khi đến với Tâm trí lực. Từ phương pháp dạy học đến rèn luyện các phẩm chất đạo đức cho bé sẽ đều được hội tụ trong khóa học này. Khóa học Siêu trí nhớ sẽ là nơi thay đổi những cái nhìn từ chính bạn bè của bé, giúp cha mẹ tin tưởng hơn vào khả năng học tập của con. 

Đào tạo theo giáo án chuẩn Quốc tế từ đội ngũ huấn luyện viên siêu trí nhớ hàng đầu Việt Nam

Đến với khóa học Siêu trí nhớ, trẻ sẽ được học tập bởi hệ thống giáo án chuyên sâu, bài bản với 12 bài học kéo dài trong vòng 3 tháng. Giáo án được xây dựng bởi Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới - Thầy Nguyễn Phùng Phong với chuyên gia về Siêu trí nhớ hàng đầu Quốc tế. Nhằm giúp bé cải thiện trí nhớ, học tập, từ sợ hãi, chán học trở nên yêu thích, tự tin và có thể tự học tốt tất cả các môn học ở trường lớp.

Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới - Thầy Nguyễn Phùng Phong đang là HLV Trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam

Tăng sự tập trung, rút ngắn thời gian học tập

Phương pháp kích thích bán cầu não được giảng dạy chuyên sâu, giúp bé tính toán nhẩm nhanh chóng, ghi chép, ghi nhớ bài học trên lớp lâu hơn. Hay sáng tạo trí tưởng tượng, học 1000 từ Tiếng anh trong 1 tuần được kích thích luyện tập thường xuyên, hàng ngày để thành thạo khả năng. 

Thời gian học tập của bé cũng không còn là 2-3 tiếng mỗi ngày, mà giảm xuống còn 30 phút, con có thêm nhiều thời gian vui chơi với bạn bè, tiếp xúc với thế giới xung quanh. Mặt khác, các hoạt động giao tiếp của bé được phát triển, tự tin xóa tan sự rụt rè và nhút nhát. Thành tích học tập trên lớp cũng phát triển vượt bậc, vượt trội hơn so với các bạn bè đồng trang lứa.

Trẻ rút ngắn thời gian học tập bằng phương pháp kích thích bán cầu não

Thuần thục kỹ năng học tập thông minh 

Sau khi trải qua khóa học, bé sẽ hoàn toàn tự tin khi lĩnh hội được trọn vẹn 4 phương pháp học tập thông minh nhất hiện nay là Super memory, Mindmap, Sketchnote, Speed reading. Đây là những kỹ thuật tối ưu nhất trên Thế giới hiện nay, được sử dụng ưa chuộng trên Toàn cầu giúp việc học tập, ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn trong học tập, cuộc sống. 

Trẻ em là những mầm non mới lớn, chưa có khả năng tự phát triển toàn diện bản thân. Nhưng nếu cha mẹ là người đem đến “chìa khóa” cho bé thì việc từ học lực yếu kém đến học sinh xuất sắc toàn diện chỉ còn là vấn đề thời gian.

Các kỹ thuật học tập thông minh hoàn thiện bản thân cho bé

Phát huy phẩm chất quý giá từ bên trong

Phát triển tư chất trí tuệ của bé, nhưng không bỏ qua những phẩm chất xuất phát từ bên trong. Năng lực bắt nguồn phẩm chất đơn giản được rèn giũa ngay từ nhỏ. Tinh thần đam mê học tập của bé sẽ được củng cố hàng ngày qua các bài học. Sự kiên trì, dũng cảm theo đuổi đam mê, không ngừng phấn đấu, quyết tâm đạt được mục tiêu đến cùng. 

Các phẩm chất về đạo đức, quy chuẩn trong xã hội được đề cập qua những bài học, câu chuyện trong cuộc sống. Bé sẽ trưởng thành hơn sau quá trình học tập, rèn luyện cả về trí tuệ và phẩm chất.

Phát triển những phẩm chất xuất phát từ bên trong cho bé

Thông tin khai giảng chi tiết về khóa học Siêu trí nhớ diễn ra trong tháng 12 tại Tâm trí lực

Cụ thể thông tin khóa học Siêu trí nhớ của Tâm trí lực dành cho các bé độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 12 diễn ra như sau:

- Địa điểm: Số 51, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Thời gian buổi học: 2 giờ/buổi/tuần trong 3 tháng với 12 bài học
- Thời gian học: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần
- Thời gian khai giảng: đầu tháng 12/2019
- Học phí: 4.800.000 VNĐ

Chi tiết cụ thể về khóa học Siêu trí nhớ đến từ Tâm trí lực

Tâm Trí Lực Hà Nội

Địa chỉ: Số 51, ngõ 155 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Hà Nội

HOTLINE: 0964.912.219

Website: tamtriluchanoi.vn

Fanpage: Tâm Trí Lực Hà Nội