Thông báo về việc mở đại sứ quán tại thủ đô Tel Aviv của Israel được đưa ra sau cuộc gặp giữa Ngoại trưởng Israel Yair Lapid và người đồng cấp Singapore Vivian Balakrishnan.

Ngoại trưởng Israel Yair Lapid và người đồng cấp Singapore, Vivian Balakrishnan thông báo rằng Singapore sẽ mở đại sứ quán tại Israel. (Nguồn: Twitter)
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, Bộ Ngoại giao nước này ngày 21/3 cho biết Singapore sẽ lần đầu tiên mở đại sứ quán tại thủ đô Tel Aviv của Israel kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1965.
Thông báo trên được đưa ra sau cuộc gặp giữa Ngoại trưởng Israel Yair Lapid và người đồng cấp Singapore Vivian Balakrishnan.
Singapore hiện có Tổng lãnh sự danh dự tại Israel.
Tờ Jerusalem dẫn lời ông Lapid nói: "Tôi chúc mừng quyết định của Chính phủ Singapore mở đại sứ quán tại Israel. Đây là một bằng chứng khác cho mối quan hệ đặc biệt, quan trọng giữa hai nước."
Cũng trong chuyến thăm kéo dài 3 ngày của Ngoại trưởng Balakrishnan tới Israel, hai bên đã ký bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo./.
Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/singapore-se-lan-dau-tien-mo-dai-su-quan-tai-thu-do-tel-aviv/779428.vnp
-
5 mỹ nam, mỹ nữ bị hỏng mặt vì ham phẫu thuật thẩm mỹ
-
Hé lộ concept mới cực đẹp của iPhone SE 3, 'Bá chủ' phân khúc tầm trung tầm giá 9 triệu?
-
Khởi tố vụ án 13 người chết cháy trong quán karaoke
-
Sửa camera giám sát cần dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
-
SeABank ưu đãi tiết kiệm online
-
Thị trường hàng hóa diễn biến trái chiều, chờ đợi thông tin đột phá
-
Hà Nội hủy kết quả trúng tuyển viên chức của 4 thí sinh không nộp đủ hồ sơ
-
Hai tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố
-
TP.HCM: Tái hiện Hành trình 30 năm bán lẻ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
-
Giá xăng dầu hôm nay 11/8: Phủ sắc đỏ
