Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) vừa bán được 1 lô gồm 110,8 triệu cổ phần tại các công ty thủy điện gồm: CTCP Thủy điện Geruco Sông Côn, CTCP VRG - Bảo Lộc, CTCP VRG Phú Yên, CTCP VRG Ngọc Linh và CTCP VRG Đắc Nông.

Theo đó, giá khởi điểm của lô cổ phần này là hơn 1.414 tỷ đồng. Trong tổng số 3 nhà đầu tư đăng ký chào mua thỏa thuận, thì chỉ có 1 nhà đầu tư trúng thầu với tổng số cổ phần trị giá 1.415 tỷ đồng.
Nỗ lực thoái vốn khỏi các công ty con, công ty liên kết đang được VRG thúc đẩy để sớm hoàn tất, nhằm phục vụ cho quá trình cổ phần hóa công ty mẹ-VRG. Theo dự kiến VRG sẽ tổ chức chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng trong quý I/2017.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
Tin nên đọc
-
Thông tin đầu tiên về Kỳ thi lớp 10 chuyên năm học 2023- 2024
-
“Đại án” Agribank: Truy tố là có cơ sở, đúng pháp luật
-
Người phụ nữ này sống trong một căn hộ chỉ có 8 mét vuông! Nhìn vào bên trong ai cũng trầm trồ ngạc nhiên
-
Những tác hại kinh khủng của điều hòa đối với sức khỏe
-
Giá đấu trúng nhà công sản ở vị trí 'vàng' ở Quảng Ngãi tăng gần gấp đôi
-
'Tôi không ngờ bị bạn trai chia tay vì món trứng luộc lòng đào'
-
Vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng của nội thất sơn mài tại khách sạn Văn Phú - Tây Hồ
-
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kiêu sa của đồng hồ Olympia Star OPA28015DLS-T
-
Techcombank mua hơn 25 triệu cổ phần Vietnam Airlines, lãi trước thuế 1.100 tỷ
-
Galaxy S6 Edge được cập nhật Android 5.1.1 Lollipop
