Tem chống giả cho rượu: công nghệ chống giả gắn chip mới

ngày 08/03/2018

Bên cạnh lợi ích khẳng định giá trị sản phẩm, tem chống hàng giả cho rượu còn giúp doanh nghiệp sản xuất và phân phối rượu chân chính quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Vì sao cần sử dụng tem chống giả cho rượu?

Lợi ích của tem chống giả cho rượu đối với doanh nghiệp

  • Tem chống giả giúp doanh nghiệp khẳng định được giá trị sản phẩm

Chất lượng của một chai rượu không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu, nguyên liệu và kỹ thuật làm rượu mà còn phụ thuộc vào cách doanh nghiệp đó bảo vệ sản phẩm của mình như thế nào. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối rượu chất lượng đều lựa chọn cho mình những loại tem chống giả thông minh để in trên bao bì mỗi sản phẩm. Việc làm này vừa giúp doanh nghiệp tạo được long tin của người tiêu dùng mà còn khẳng định dược giá trị sản phẩm.

 tem-chong-gia-cho-ruou

Tem chống giả cho rượu giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị sản phẩm

  • Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Bên cạnh lợi ích khẳng định giá trị sản phẩm, tem chống hàng giả cho rượu còn giúp doanh nghiệp sản xuất và phân phối rượu chân chính quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Đa số mỗi doanh nghiệp đều lựa chọn một loại tem chống giả riêng để in trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần dựa vào loại tem chống giả này là có thể nhận biết được ngay được đó là hãng rượu nào.

  • Tem chống hàng giả nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Rượu là một trong những mặt hàng rất dễ bị làm giả, làm nhái vì đem lại giá trị lợi nhuận cao. Trên thực tế hiện nay nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác vì ham lợi nhuận trước mắt, bỏ qua quy định của pháp luật và giá trị đạo đức của cá nhân đã sản xuất các loại rượu giả, rượu kém chất lượng để tiêu thụ trên thị trường.

Chính vì vậy, việc sử dụng tem chống giả sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất và phân phối rượu chính hãng.hạn chế tối đa tình trạng làm giả, làm nhái rượu và trên hết là nâng cao uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

  • Tem chống hàng giả khiến cho việc làm nhái, làm giả sản phẩm trở nên khó khăn.

Việc doanh nghiệp sử dụng tem chống giả cho rượu sẽ khiến cho việc làm nhái, làm giả rượu trở nên khó khăn hơn. Vì mỗi loại tem chống giả đều có cơ chế thông minh để nhận biết. Sử dụng tem chống giả càng chất lượng, sản phẩm càng được bảo vệ cao và việc làm giả, làm nhái sản phẩm sẽ trở nên khó khăn hơn.

Lợi ích của tem chống giả cho rượu đối với người tiêu dùng

  • Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng nhận biết rượu thật, để không mua phải rượu kém chất lượng.

Khi doanh nghiệp sử dụng tem chống giả cho rượu, người tiêu dùng có thể dựa vào đó để lụa chọn sản phẩm an toàn chất lượng. Khi sử dụng không phải lo lắng mình bị mua phải hàng giả, hàng nhái vì trên bao bì của chai rượu đã có tem chống giả của doanh nghiệp sản xuất.

 tem-chong-gia-cho-ruou-2

Tem chống giả cho rượu giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua

  • Tem chống hàng giả giúp người mua hàng nhận biết thương hiệu uy tín.

Tem chống giả cho rượu cũng được xem là một hình thức nhận diện thương hiệu tiêng của doanh nghiệp. Người tiêu dùng có thể dựa vào đó để check sản phẩm cũng như nhận biết được uy tín thương hiệu của loại rượu mình muốn mua.

Ưu nhược điểm của các loại tem chống giả cho rượu hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại tem chống giả cho rượu khác nhau như công nghệ tem nhìn thấy, công nghệ tem ẩn và công nghệ kiểm tra xác thực. Mỗi loại tem chống giả này đều có ưu và nhược điểm riêng.

Công nghệ tem nhìn thấy được

Đây là công nghệ nhận dạng bằng mắt thường thong qua việc tuyen truyền hướng dẫn người dùng về dấu hiệu chống hàng giả trên bao bì sản phẩm, không cần tthiết bị công nghệ cao hoặc kiến thức chuyên môn.

Ưu điểm của tem chống giả loại này là đơn giản, dễ áp dụng và chi phí thấp. Tuy nhiên nhược diểm của nó là rất dễ bị làm giả. Chính vì vậy khi dùng để gắn lên bao bì các loại rượu đã có thương hiệu rất khó để bảo đảm 100% rượu thật đến được với tay của người tiêu dùng.

Công nghệ tem ẩn

Đây là công nghệ in ấn bao bì với ký tự, hình ảnh đặc biệt được ẩn nấp đâu đó mà chỉ có chủ sản phẩm hoặc người được hướng dẫn mới có thể nhận biết. Nhà sản xuất phải hướng dẫn người mua để họ có thể phân biệt hàng thật – giả.

Cũng tương tự như công nghệ tem nhìn thấy được, công nghệ tem ẩn cũng có ưu điểm đó là đơn giản và chi phí thấp. Tuy nhiên nhược điểm là phức tạp trong khâu thông báo nhận diện.

Công nghệ kiểm tra xác thực

Đây là công nghệ gán mã code cho mỗi đơn vị sản phẩm thông qua mã vạch, mã Qrcode,…

 tem-chong-gia-cho-ruou-1

Tem chống giả thường được các doanh nghiệp gắn trên sản phẩm

Hiện nay, đã số các doanh nghiệp sản xuất nói chung và sản xuất rượu nói riêng đều sử dụng công nghệ này vì sự tiện lợi, dễ áp dụng và có thể kiểm tra được nguồn gốc, xuất sứ sản phẩm ngay lập tức thông qua smartphone. Nhược điểm của công nghệ tem chống giả loại này là công nghệ thay đổi liên tục, doanh nghiệp và người tiêu dùng cần phải cập nhật thường xuyên.

Jeptags: tem chống giả cho rượu tối ưu và không thể làm giả

Để giúp các doanh nghiệp rượu Việt Nam có thể bảo vệ uy tín thương hiệu và giúp người tiêu dùng mua được những sản phẩm rượu chất lượng, chính hãng, Công ty Thái Sơn đã nhập và phân phối nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags – sản phẩm chống hàng giả của công ty Bestsky American tại Mỹ.

 tem-chong-gia-cho-ruou

Thái Sơn là công ty duy nhất tại Việt Nam phân phối nhãn chống hàng giả Jeptags

Nhãn chống giả Jeptags là giải pháp chống giả mạo trên thị trường sử dụng chip NFC để đảm bảo kết nối cho sản phầm tới người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong nhãn chống giả Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ biến sản phẩm trở thành sản phẩm thông minh xác định được ngay nguồn gốc xuất xứ, lượng hàng trong kho, số lượng đã xuất… hoàn toàn tự động.

Với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Khi gắn tem chống hàng giả Jeptags lên rượu, người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh và có thể biết chi tiết về thương hiệu của nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối uy tín.

Với những ưu điểm vượt trội và không thể làm giả, Jeptags luôn tự tin là công nghệ chống giả thông minh hàng đầu giúp các doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhãn chống hàng giả Jeptags, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN
Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223
Hotline: 0938681686 hoặc 19004767
Website: http://Jeptags.vn