Top 5 các công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hiện nay

ngày 29/05/2020

Các công ty tư vấn du học uy tín là lựa chọn của mọi học sinh – sinh viên khi muốn lựa chọn một đơn vị giúp mình hoàn thiện hồ sơ du học. Dưới đây là top 5 công ty du học hàng đầu có nhiều kinh nghiệm được các khách hàng đánh giá tốt.

  1. Công ty du học INDEC

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, công ty du học INDEC là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn Du học tại Việt Nam.

Nhắc đến INDEC, mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự tận tâm, nhiệt tình mà các chuyên viên tại đây mang lại. Bất kể khách hàng gặp khó khăn gì, INDEC cũng hỗ trợ giải quyết triệt để cho khách hàng, giúp khách chọn được ngành học phù hợp nhất.

Top 5 các công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hiện nay

Điều đặc biệt khiến công ty du học INDEC trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn là bởi quy trình làm việc tại INDEC vô cùng chuyên nghiệp, tách ra thành các phòng ban chuyên biệt cho từng hạng mục công việc để giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất.

INDEC là một trong các công ty tư vấn du học uy tín bởi:

+ Hơn 1000 học sinh – sinh viên được INDEC đồng hành và tư vấn thành công

+ 98% học sinh xin visa du học thành công

+ 454 tỷ VNĐ học bổng đã được trao

+ Liên kết với hơn 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới tại Anh, Mỹ, Canada, Ý, Ba Lan, Úc, New Zealand…

  1. Công ty tư vấn du học Vietint

Được thành lập vào năm 2015, công ty tư vấn du học Vietint cũng là một trong các công ty tư vấn du học uy tín.

Top 5 các công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hiện nay

Vietint đã giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Khi liên hệ với Vietint, các bạn học sinh sinh viên sẽ được tư vấn xin học bổng, tư vấn chọn ngành học, tư vấn nộp hồ sơ du học và hỗ trợ xin visa với tỷ lệ thành công cao.

Với những đóng góp của mình trong lĩnh vực du học, công ty tư vấn du học Vietint đã dành được nhiều giải thưởng uy tín và cũng được nhiều trước quốc tế đánh giá cao.

  1. Công ty tư vấn du học VinEdu

Trong top các công ty tư vấn du học uy tín, không thể không nhắc đến VinEdu – đơn vị đã có hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực du học.

Công ty tư vấn du học VinEdu có quy mô lớn với nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Bên cạnh đó, VinEdu cũng là đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng của các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Nhật Bản…

Top 5 các công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hiện nay

Mỗi năm, công ty tư vấn du học VinEdu đều giúp đỡ cho rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam có thể du học thành công. Đồng thời, giúp các bạn có một công việc tốt trong tương lai.

Du học VinEdu có nhiều con số ấn tượng:

+ Liên kết với hơn 50 đại sứ quán

+ Liên kết với hơn 800 trường học tại nhiều quốc gia trên thế giới

+ Giúp đỡ hơn 500 học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học

+ Hơn 98% khách hàng đỗ visa

  1. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC đã được các tổ chức giáo dục cũng như đại sứ quán đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, chất lượng.

Top 5 các công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hiện nay

AMEC sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, bởi vậy, học sinh, sinh viên có thể yên tâm về chương trình học mà công ty AMEC tư vấn.

Liên hệ với công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC, các khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các chương trình học, cập nhật đầy đủ thông tin về thị trường du học, được hỗ trợ làm hồ sơ và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn, hỗ trợ các dịch vụ trước và sau du học như hỗ trợ mua vé máy bay, sắp xếp chỗ ở…

  1. Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD

Nằm trong danh sách top 5 các công ty tư vấn du học uy tín đó chính là công ty tư vấn du học và đào tạo CHD – đơn vị có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Top 5 các công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng hiện nay

Các mảng hoạt động chính của công ty tư vấn du học và đào tạo CHD bao gồm:

+ Tư vấn miễn phí du học Canada, Tây Ba Nha, Pháp, Đức…

+ Tư vấn ngành học phù hợp cho học sinh, sinh viên

+ Tổ chức triển lãm, hội thảo tư vấn du học

+ Hoàn thiện thủ tục xin visa, xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính..

+ Xin visa công tác, thăm thân.

+ Dịch thuật tài liệu, công chứng, bán vé máy bay

Hiện công ty tư vấn du học và đào tạo CHD đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên du học thành công đến 20 quốc gia trên thế giới, mang đến cho các bạn môi trường học tập tốt nhất.

Trên đây là Top 5 công ty tư vấn du học uy tín được nhiều người lựa chọn. Hi vọng các bạn học sinh, sinh viên có thể chọn cho mình một đơn vị phù hợp để có thể có chặng đường du học thành công nhất!