Hyundai thừa nhận sang hóa Tucson nhưng chưa đủ sức đối đầu BMW

ngày 12/10/2020

Có thể nói trên thị trường SUV cỡ trung toàn cầu hiện tại, Hyundai Tucson 2022 là cái tên đang là đình đám nhất khi đánh bại Ford Escape, Toyota RAV4 hay Honda CR-V về ấn tượng ngoại thất. Chưa bao giờ mẫu SUV Hàn Quốc sở hữu một vóc dáng hiện đại, táo bạo và đôi phần sang trọng đến vậy, nhất là khi thế hệ trước vốn nổi tiếng về… thiết kế ôn hòa tới mức nhàm chán.

Theo khẳng định của Hyundai, Tucson mới đúng là đã được họ sang hóa nhưng ở chừng mực vừa phải, chưa đủ sức đối đầu với các thế lực đỉnh cao như BMW hay Audi.

Chia sẻ với Autocar, giám đốc mảng đội hình sản phẩm của tập đoàn Hàn Quốc là Lorenz Glaab thừa nhận phân khúc SUV hạng C đang ngày một cạnh tranh và Hyundai buộc phải mạo hiểm để giành ưu thế và có thể nói hãng đã thành công.

Tuy nhiên, BMW hay Audi vẫn sẽ phải dè chừng Genesis – thương hiệu hạng sang thuộc tập đoàn Hyundai chuẩn bị trình làng mẫu SUV thứ 2 là GV70. GV80 ra mắt trước đó đã chứng minh bản thân rất tốt khi liên tục được đánh giá cao về chất lượng và độ hài lòng của khách hàng, chưa kể tới đó là giá bán hợp lý hơn các đối thủ đồng cỡ như BMW X5.

Hyundai Tucson 2022 sẽ sớm được mở bán rộng rãi trên toàn cầu vào quý II/2021.


Nguồn: Báo Tổ Quốc