Toyota Tacoma TRD Pro trở lại, mạnh mẽ hơn

ngày 15/02/2016

Toyota vừa tiết lộ mẫu xe bán tải Tacoma TRD Pro 2017 với khả năng chạy đa địa hình mạnh mẽ hơn.

Tacoma TRD Pro 2017 được Toyota trình diện tại Triển lãm xe Chicago Auto Show 2016.

Với mẫu 2017, Toyota đã tiếp tục mang TRD Pro trở lại cho gia đình Tacoma sau khi tái thiết kế lại toàn bộ mẫu xe này trong đời xe 2016. Điều đó có nghĩa rằng TRD Pro sử dụng bộ động cơ mới V6, có dung tích 3,5 lít của Tacoma, cho công suất 278 mã lực và đi kèm với tùy chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp.

Toyota Tacoma TRD Pro trở lại, mạnh mẽ hơn - 1

Toyota Tacoma TRD Pro 2017 sẵn sàng thách thức các cung đường sừng sỏ.

Đáng chú ý Tacoma TRD Pro 2017 được thiết kế để chinh phục các địa hình khó như sa mạc, địa hình gồ ghề nhờ vào việc cải thiện cả vẻ bề ngoài và các nâng cấp về hiệu suất. Chẳng hạn như các lò xo loại FOX cỡ 2,5 inch được bao quanh, cùng các lò xo trước cùng hệ dẫn động toàn bánh và các chế độ lái đa địa hình giúp cho TRD Pro không ngần ngại gì các cung đường phức tạp.

Để tăng thêm độ “điển trai” cho TRD Pro, Toyota còn trang bị các la-zăng màu đen cỡ 16-inch cho xe, cùng với đó là các lốp xe loại Goodyear Wrangler All-Terrain dùng cho mọi loại địa hình. Dòng chữ TRD Pro bằng màu đen được điểm xung quanh xe, trong khi đèn xương mù, viền đèn pha và lưới tản nhiệt mới mang huy hiệu cổ điển “TOYOTA”.

Toyota Tacoma TRD Pro trở lại, mạnh mẽ hơn - 2

Bên trong xe có các ghế ngồi được bọc da cao cấp. Ghế ngồi trước có tính năng sưởi ấm. Xe có hệ thống hỗ trợ đỗ xe, theo dõi điểm mù. Ngoài ra TRD Pro cũng giống với các mẫu Tacoma mới đều được trang bị công nghệ GoPro có thể ghi lại các điểm mốc hành trình.

Dự kiến Tacoma TRD Pro 2017 sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay.

Nguồn 24h