Trên tay Oppo Watch, đẹp và sang với 2 phiên bản lựa chọn

ngày 24/07/2020

Hai phiên bản này sẽ có 2 kích thước khác nhau, một bản là 41mm còn một bản lớn hơn là 46mm. Không chỉ khác biệt nhau về kích thước, phiên bản 46mm còn được ưu ái hơn với trang bị màn hình cong sang 2 bên tạo sự khác biệt so với phiên bản nhỏ, đây có lẽ là ý đồ của Oppo để người dùng phối Watch 46mm của hãng với Reno4 Pro màn hình cong còn bản Watch 41mm sẽ đi cùng Oppo Reno4 màn hình phẳng.

Cả 2 phiên bản Oppo Watch đều được trang bị màn hình Oled cho mật độ điểm ảnh lên tới 326ppi, độ phủ màu đạt 100% DCI-P3 và độ sáng >1000 nit. Với màn hình này rõ ràng người dùng có thể sử dụng nó ở những điều kiện sáng phức tạp, trải nghiệm màu sắc và độ nét tốt.

Cấu hình trang bị trên cả 2 phiên bản hoàn toàn giống nhau bao gồm chip Snapdragon Wear 2500, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB chạy Android Wear. Đồng hồ hỗ trợ đầy đủ cho người dùng những tính năng như gọi trợ lý ảo Google Asisstant, ghi âm trực tiếp, đàm thoại trên đồng hồ, đo điện tâm đồ ... thậm chí có thể xem được cả video trên 2 mẫu Watch từ nhà Oppo.

Theo thông tin từ Oppo, 2 mẫu đồng hồ thông minh của hãng có thể trụ được lên đến khoảng 3 ngày sử dụng, đây là con số ấn tượng vì thường những mẫu đồng hồ thông minh trên thị trường chỉ trụ được đến 2 ngày dùng. Sạc được trang bị kèm theo sẽ là sạc nam châm chỉ cần đặt là thiết bị sẽ được tự hít vào đế để sạc.

Khả năng kháng nước trên 2 mẫu đồng hồ cũng có sự khác biệt, với mẫu Watch 46mm sẽ được trang bị chuẩn 5 ATM còn mẫu 41mm chỉ là 3 ATM nên người dùng cũng cần lưu ý để lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện làm việc thường xuyên của mình.

Tổng kết

Đây là 2 mẫu đồng hồ rất đáng quan tâm tới từ nhà Oppo với thiết kế sang trọng, màn hình đẹp độ sáng cao và khả năng kháng nước tốt, cái mà chúng ta mong chờ nhất đó là mức giá của những thiết bị này sẽ như thế nào để sẵn sàng ring về sớm nhất!

Nguồn: Báo Nghe Nhìn VN