Yếu tố nào giúp sản phẩm của Vianco Lighting chinh phục được thị trường?

ngày 09/10/2020

Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, Vianco Lighting - thương hiệu Made in Vietnam ngày càng khẳng định được vị thế đặc biệt. Vậy điều gì giúp sản phẩm của Vianco được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giữa cơ số thương hiệu bóng đèn cả trong và ngoài nước đang có trên thị trường, Vianco Lighting đang có được vị trí vững chắc và không ngừng lớn mạnh. Để có được thành tựu ấy, bên cạnh chiến lược phát triển bền vững, Vianco Lighting còn nhanh nhạy trong việc nắm bắt được thị hiếu người dùng, sản xuất những sản phẩm an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Vianco Lighting: Cam kết sản phẩm chuẩn “xanh” - “sạch”

Yếu tố “xanh” gắn liền với thương hiệu Vianco Lighting từ chính nguồn gốc tên gọi. “Co” - eco chính là tiêu chí tiên quyết cho mọi sản phẩm của công ty. Từ khâu chọn nguyên vật liệu đầu vào, dây chuyền sản xuất tới đóng gói, ưu tiên hàng đầu của Vianco Lighting chính là bảo vệ môi trường. 

Yếu tố nào giúp sản phẩm của Vianco Lighting chinh phục được thị trường?

Vianco tập trung phát triển các dòng bóng đèn led thay vì bóng đèn huỳnh quang, compact để làm giảm lượng thủy ngân, chì, bột lưu huỳnh bên trong bóng đèn… cũng như là giảm lượng khí độc hại thải ra bên ngoài. Đồng thời, với công nghệ Chip Led tiên tiến nhất, sản phẩm của Vianco Lighting vừa đạt hiệu quả chiếu sáng, chất lượng sáng cao hơn mà còn giảm điện năng tiêu thụ, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 

Mẫu mã phong phú

Để trở thành lựa chọn yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, Vianco Lighting luôn chủ động trong nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mới, mang đến giải pháp chiếu sáng đa dạng hơn. Các dòng sản phẩm chính của Vianco Lighting hiện nay bao gồm:

- Đèn led trụ nhựa

- Đèn led trụ bầu nhôm

- Đèn led bulb

- Đèn led tube đầu vuông

- Đèn led tube bán nguyệt

- Đèn led tube T8

- Máng led tube T8

- Đèn led tích điện

- Đèn pha led

- Đèn led dc

- Đèn led ốp trần

- Đèn led ốp trần 3 chế độ

Mỗi dòng sản phẩm lại bao gồm nhiều mẫu với công suất riêng, được ứng dụng để chiếu sáng trong nhiều không gian khác nhau, nhiều mục đích khác nhau. Từ hộ gia đình, văn phòng, ngoài trời đến chiếu sáng công nghiệp… Vianco Lighting đều có những sản phẩm phù hợp, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Yếu tố nào giúp sản phẩm của Vianco Lighting chinh phục được thị trường?

Chiếu sáng vượt trội

Nhờ công nghệ hiện đại, tất cả các sản phẩm bóng đèn của Vianco Lighting đều đảm bảo:

  • Tuổi thọ tối thiểu 30000h
  • Chỉ số hoàn màu (CRI) từ 80 - 85 Ra, ánh sáng chân thực, không gây hại cho thị lực
  • Hiệu suất phát quang (lumen) cao nhưng công suất (watt) thấp, giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn

 Đặc biệt trong đó có nhiều sản phẩm nổi trội như: 

- Đèn led trụ nhựa, đèn led bầu nhôm có tuổi thọ cao ≥50.000 giờ (gấp 4 lần bóng Compact), nhiệt đèn thấp, giảm nguy cơ cháy nổ...

- Đèn led bulb có CRI cao > 80 tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật, tích hợp khả năng cảm biến radar.

- Đèn pha led có chỉ số IP67 chống mưa, chống nước, chống bụi, chống sét một cách tốt nhất; không tạo ra bức xạ nhiệt, bức xạ hồng ngoại, không mảnh vỡ thủy tinh…

Yếu tố nào giúp sản phẩm của Vianco Lighting chinh phục được thị trường?

Với chất lượng nổi bật hơn so với nhiều các thương hiệu cùng phân khúc, Vianco Lighting sẽ còn tiến xa hơn nữa, sớm đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng số 1 trên thị trường.

Để trở thành đại lý của Vianco Lighting, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VIANCO LIGHTING

Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, TP. Hà Nội
Hotline: 0399.855.188
Email: viancolightings@gmail.com
Website: vianco.vn