Advanced RV KISS - 'nhà di động' đơn giản, tiện nghi cực rộng

ngày 22/03/2021

Advanced RV là công ty được biết đến nhờ việc hợp tác thân thiết với khách hàng để tạo ra những không gian sống thực sự được cá nhân hóa. Sản phẩm mới nhất của công ty, tên gọi KISS, là một bản chế tạo kiểu mẫu sau khi công ty nhận được một chiếc Mercedes Sprinter với chiều dài cơ sở 4.318 mm với một cabin mở rộng, cung cấp thêm 406 mm cho chiều dài cabbin. Kết quả cuối cùng là một chiếc xe van cắm trại Advanced RV KISS 2021 mới phải nói rằng đơn giản nhưng khác biệt.

Phần kéo dài 406 mm được sử dụng cho một không gian chứa đồ rộng rãi ở phía sau giường kết hợp ghế sofa. Với ghế sofa được đẩy ra phía sau, chiếc xe van cắm trại có khoảng không gian chứa đồ khoảng 833 mm phía sau cửa hậu, từ sàn đến trần và toàn bộ chiều rộng của ngôi nhà di động Advanced RV KISS.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bộ phận kết hợp giường/ghế sofa có thể trượt và cố định về phía trước thêm khoảng 1 mét, bổ sung thêm nhiều chỗ chứa hơn trong xe van cắm trại.

Chuyện này cho phép người dùng có thể cất các vật dụng lớn hơn như xe đạp, ván trượt tuyết, đồ cắm trại trên bãi cỏ, hoặc những thứ khác trong một chuyến đi chơi xa. Một phần nguyên nhân là vì nhiều khách hàng của Advanced RV không thích treo giá đỡ xe đạp ở bên ngoài phía sau.

Bên trong, KISS có hàng loạt trang bị tiện ích độc đáo, ví như tủ lạnh và tủ đông, tủ đựng thức ăn, và một tủ đựng giày đều ở dạng trượt ra. Nét thẩm mỹ đơn giản cũng hiện hữu ở khu vực bếp, nơi có mặt bàn bằng thép chống gỉ lớn với bồn rửa sâu. Đồng thời, người dùng có thể tìm thấy một bếp từ di động được cất trong ngăn kéo.

Trong phòng tắm, Advanced RV có chu đáo lắp đặt một tủ thuốc do chính mình sản xuất với tủ mở trên cùng và đèn chiếu sáng bên trong.

Nó phù hợp hơn so với các dạng tủ thuốc được bán sẵn mà công ty đã mua và lắp đặt như trước đây.

Advanced RV KISS chay trên khung gầm Mercedes Sprinter dẫn động 2 bánh đã được độ với một bộ nâng 2 inch, mang lại khoảng sáng gầm xe cao hơn một chút và góc tiếp cận tốt hơn.

Nhìn chung, KISS thực sự là một chiếc xe van cắm trại đơn giản mà tiện lợi đúng nghĩa. Mức giá xe Advanced RV KISS 2021 hiện vẫn chưa được công bố chính thức ra thị trường.

Nguồn Kiến Thức