Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Dân tình chắc không cần phải bàn thêm về độ giàu có của con trai độc nhất của ông Phạm Văn Mười - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng. Vị đại gia này được biết đến với thú vui chơi siêu xe.

Đại gia Minh Nhựa nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe.

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, Minh Nhựa khoe căn biệt thự sắp hoàn thành của mình ở khu Phú Mỹ Hưng. Theo đó, anh chia sẻ do nhà cũ không đủ diện tích để đậu hết bộ sưu tập siêu xe của mình, nên anh đành mua thêm mảnh đất khác trong khu này để có đủ chỗ đậu xế xịn.

Căn biệt thự sắp hoàn thành của đại gia Minh Nhựa.

Bên cạnh đó, đại gia Minh Nhựa còn tham vọng sẽ mua thêm nhiều mảnh đất liền kề nữa để thỏa đam mê "độc nhất vô nhị". Minh Nhựa tiết lộ căn nhà gồm có tầng hầm với phòng chiếu phim, phòng tập gym. Phía trên là bếp, phòng ngủ nhìn ra nơi đậu xe, phòng ăn và phòng học tập cho các con. Đặc biệt theo quan điểm của anh, nhà là nơi để nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc nên sẽ không có phòng khách, do đó anh cũng hạn chế mời bạn bè về nhà.

Nhà cũ hay nhà mới đều không có phòng khách, anh quan niệm nhà là nơi để nghỉ ngơi nên hạn chế mời bạn bè về chơi.

Ngoài ra, vị đại gia này cũng chia sẻ thêm lý do chọn mua căn này vì hướng nhà nhìn thẳng ra công viên nên phong thủy tốt rất tốt. Đặc biệt căn nhà này còn có một cái cây thần tài núi mà Minh Nhựa rất thích nên anh mới quyết định mua liền.

Sân thượng thoáng đãng có vị trí phong thủy tốt.

Trong khuôn viên của căn biệt thự, đại gia Minh Nhựa còn trồng thêm một cây bằng lăng cổ thụ rất lớn để 1 cây trấn phía trước, 1 cây trấn phía sau nhà. Ngoài ra, anh còn bật mí trong nhà sẽ có một hồ nước nhỏ gọi là "hồ quả thận" để thanh lọc những bụi bẩn trong nhà, khiến gia chủ có nhiều vượng khí hơn.

Cây cổ thụ khổng lồ của đại gia Minh Nhựa.

Phía dưới đoạn clip, dân tình không ngớt lời khen vì độ chịu chơi của đại gia Minh Nhựa.

Nguồn SaoStar