Ảnh nóng trên tạp chí khiến độc giả bức xúc

ngày 17/08/2014

Tạp chí GQ bị phản đối vì ảnh bìa quá "nóng"; Con gái của Kim Kardashian làm người mẫu trên tạp chí thời trang; Sắp ra mắt dòng sản phẩm mang phong cách búp bê barbie... là những tin đang được chú ý.

Tạp chí GQ bị phản đối vì ảnh quá "nóng"

Không phải độc giả nào cũng hài lòng khi nhìn thấy những hình ảnh bốc lửa, hở hang trên các ấn phẩm báo chí. Mới đây, tạp chí GQ đã nhận nhiều phản hồi không tốt vì sử dụngngười mẫuEmily Ratajkowskigần nhưkhỏa thân, chỉche ngực bằng vòng hoa trắng trên trang bìa số tháng 8.

GQ vốn là tờ tạp chí về thời trang và phong cách sống dành cho đàn ông. Bởi vậy, thực tế, sau khi phát hành số tháng 8, tuyGQ có nhận được phản hồi không tốt về hình ảnh nóng bỏng củangười mẫuEmily Ratajkowski nhưng không nhiều.

Tờ tạp chí nàychỉ thực sự gặp phải cơn bão phàn nànkhi Condé Nast - tập đoàn truyền thông sở hữu GQ liên kết với một nhãn hàngthời trang bán lẻ là Land`s End để tung ra chiêu khuyến mại phát miễn phí GQ cho khách hàng củaLand`s End. Không ít khách hàng đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi con của họ nhìn thấy những hình ảnh kích thích trên trang bìa và nội dung bên trong của tạp chí.

Một bà mẹ đã phản ánh trên trang cá nhân của Land`s End rằng cậu con trai 14 tuổi của mình bị cuốn hút và bối rối trước cuốntạp chí được tặng kèm khi mua hàng. Vị khách này không ngần ngại khẳng định tờ tạp chí "khiêu dâm" sẽ làm ảnh hưởng xấu tới con của cô.

Có rất nhiều lời phàn nàn về cuốn tạp chí miễn phí. Một khách hàng gay gắt:"Tôiđặt bộ đồng phục qua mạng. Vậy mà Land`s End lại bán địa chỉ nhà tôi cho một ấn phẩm tạp chí khiêu dâm rẻ tiềndành cho đàn ông".

Việc các nhãn hàng liên kết với tạp chí thời trang để tặng kèm quà khuyến mại khi mua hàng không phải là một điều gì xa lạ. Doanh số báo in đang ngày cảng tụt giảm. Do đó, việc phối hợpnày giúp họ tìm kiếm được những nguồn độc giảmới. Tuy nhiên, lần này sự kết hợp giữa Land`s End và GQ nhận phải kết quả tệ hạido họ quáthiếu tinh ý.

Nhận phải quá nhiều lời chỉ trích,Land`s End đã phải lên tiếng xin lỗi khách hàng. Họ cũngsẽ rút kinh nghiệm vàkiểm soát nội dung sản phẩm khuyến mại kỹ càng hơn để tránh lặp lại việc để khách phải nhận những cuốn tạp chí thời trang tặng kèm có hình ảnh tục tĩu.

Ảnh nóng trên tạp chí khiến độc giả bức xúc - 1

Ảnh nóng trên tạp chí khiến độc giả bức xúc - 2

Ảnh nóng trên tạp chí khiến độc giả bức xúc - 3

Ảnh nóng trên tạp chí khiến độc giả bức xúc - 4

Những hình ảnh quá nóng bỏng trên tạp chí GQ khiến nhiều người không hài lòng

Con gái của Kim Kardashian làm người mẫu trên tạp chí thời trang

Con gái Kim Kardashian là North West mới chỉ 1 tuổi nhưng đã được các tên tuổi thời trang hàng đầu để ý tới. Mới đây, cô bé đãxuất hiện trên tạp chíCR Fashion Book. North West được khoác toàn đồ hiệu, cô bé ngồi bên cạnh chiếc túi Chanel phiên bản giới hạn và đeo khuyên tai kim cương đắt giácủaLorraine Schwartz.

Hình ảnh của North West khiến người ta liên tưởng tới một câu nói nổi tiếng của Karl Lagerfeld - nhà thiết kế chính của Chanel: "Không bao giờ là quá sớm để quan tâm tới thời trang."

Ảnh nóng trên tạp chí khiến độc giả bức xúc - 5

North West mới 1 tuổi đã xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng

Sắp ra mắt dòng sản phẩm mang phong cách búp bê barbie

Vào tháng 9, hãng đồ chơi lớn nhất thế giới Martel sẽ cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mang phong cách búp bê barbie. Bộ sưu tập này được Martel cộng tác cùng các thương hiệu trẻ trungnhưForever 21, Lord & Taylor và WildFox.

Việc tung ra bộ sưu tập này là nỗ lực của nhãn hàng Martel trong việc biến búp bê barbie thành biểu tượng thời trang chứ không chỉ đơn thuần là một món đồ chơi như nhiều người vẫn quan niệm.

Ảnh nóng trên tạp chí khiến độc giả bức xúc - 6

Bộ sưu tập mang phong cách búp bê barbie sẽ ra lò vào tháng sau

{fcomment}