Apple chính thức công bố sự kiện Unleashed vào ngày 18 Tháng 10

ngày 13/10/2021

Những sản phẩm được đồn đoán ra mắt trong sự kiện này gồm có MacBook Pro chip M1X và AirPods 3.

Cách đây không lâu, Apple đã chính thức công bố tổ chức một sự kiện Unleashed ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18/10 tới đây (0h ngày 19/10 theo giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ diễn ra tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California và nó vẫn là một sự kiện được tổ chức online.

Như thường lệ, mỗi sự kiện đều có ngôi sao chính và trong sự kiện sắp tới nó được kỳ vọng sẽ là chiếc MacBook Pro M1X mới với 2 kích thước là 14 inch và 16 inch. Phiên bản mới sẽ trang bị vi xử lý M1X (tên gọi chưa chính thức), một phiên bản nâng cấp của vi xử lý M1 với nhiều nâng cấp về hiệu năng, nhiều nhân CPU và GPU hơn cũng như loại bỏ giới hạn về dung lượng RAM,...

Máy cũng dự kiến sẽ có màn hình mini LED, cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD, MagSafe để sạc và loại bỏ Touch Bar gây tranh cãi để chuyển sang một hàng phím chức năng truyền thống.

Một sản phẩm cũng được chờ đợi không kém đó là AirPods 3, bản nâng cấp của AirPods 2, được Apple thiết kế dựa trên AirPods Pro nhưng sẽ giữ kiểu dáng earbuds truyền thống, cải thiện về chất âm và thời lượng pin, có thể có thêm khả năng chống ồn. Những ai không thích đeo tai inear thì đây sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.

Nguồn: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/apple-chinh-thuc-cong-bo-su-kien-unleashed-vao-ngay-18-thang-10-80611.html