“Bùng nổ” Office-tel!

ngày 01/11/2015

 Được đánh giá là loại bất động sản đang có thanh khoản tốt bậc nhất thị trường (dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê), nhóm sản phẩm Office-tel liên tục dẫn đầu sức mua trên hệ thống sàn giao dịch của Novaland thời gian gần đây. Tiếp thêm cơ hội cho nhà đầu tư đang nhắm vào bất động sản khu Đông TP. HCM, Novaland công bố chương trình bán hàng đặc biệt với lịch thanh toán 1,5% mỗi tháng cho Office-tel The Sun Avenue (quận 2).

“Bùng nổ” Office-tel!

Tăng vọt cầu văn phòng cho thuê thời kỳ hội nhập

Sau Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), các chuyên gia kinh tế toàn cầu đều chung nhận định, Việt Nam sẽ là điểm đến của hàng loạt tập đoàn công nghiệp và bán lẻ hàng đầu, kéo theo đó là nhu cầu tăng cao về văn phòng thương mại.

Điểm khác biệt lớn nhất ở phân khúc văn phòng trong thời kỳ hội nhập này là các doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi địa điểm tiện lợi, mà còn cần kiểu văn phòng đạt chất lượng quốc tế, không gian làm việc - nghỉ ngơi liền kề và xứng tầm.

Office-tel The Sun Avenue chiếm 3 tầng khối đế mỗi tháp, có thang máy và sảnh đi riêng
Office-tel Novaland - Đẳng cấp quốc tế, lợi suất cho thuê cao 8 - 12%/năm

Tuy là loại hình bất động sản mới, song theo phân tích của giới chuyên môn, Office-tel (mô hình văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) sẽ dẫn dắt lựa chọn đầu tư trên thị trường vì tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp, được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như định đoạt, cho thuê, cầm cố, thế chấp...Hiện tại, giá cho thuê văn phòng ở TP. HCM từ 20 USD/m2 trở lên, do vậy, ước tính, lợi suất cho thuê Office-tel sẽ đạt từ 8 - 12%/năm, thậm chí sẽ còn cao hơn khi những hệ quả kinh tế tích cực hậu TPP đi vào thực tế.

Novaland hiện là nhà cung cấp Office-tel nổi bật trên thị trường với hơn 20 dự án. Ưu điểm lớn nhất của Office-tel Novaland là đều có vị trí trên mặt tiền các trục đường huyết mạch của TP. HCM, vừa tạo nên địa chỉ giao dịch đẹp và tiện lợi cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo tài sản bất động sản gia tăng bền vững. Thêm nữa, các Office-tel Novaland đều được tích hợp vào các khu phức hợp cao cấp. Do vậy, chủ nhân các Office-tel Novaland sẽ được hưởng các tiện ích văn phòng hạng Anhư lối vào riêng; sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn... Nhà đầu tư còn thừa hưởng luôn các tiện ích nội khu cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi… Thêm nữa, mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Cơ hội hiếm để sở hữu Office-tel tại Thủ Thiêm nhờ lịch thanh toán 1,5%/tháng

Trải dài hơn 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, Office-tel của Dự án The Sun Avenue đang được áp dụng chương trình thanh toán 1,5%/tháng, kéo dài đến thời điểm nhận nhà vào tháng 12/2017. Novaland hợp tác với Ngân hàng VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua tương đương 7,99%/năm trong 2 năm, hoặc 6,99% trong năm đầu tiên.

Giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn cùng lịch thanh toán linh hoạt, đây được xem là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư muốn đón đầu tiềm năng thương mại tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán